CONDOTEL VEN BIỂN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VẪN CHƯA GIẢM

CONDOTEL VEN BIỂN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VẪN CHƯA GIẢM

Condotel ven biển tập trung khai thác nhu cầu chi tiêu, mua sắm, tận hưởng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, nâng cao sức khỏe của du khách nên được đánh giá giàu tiềm năng sinh lời, đặc biệt ở những khu vực có lượng lưu trú lớn.

Tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn khu condotel ven biển?

Theo các chuyên gia về bất động sản du lịch, ta có thể thấy miền Trung Việt Nam đang sở hữu vô số những bãi biển đẹp chạy dọc theo các tỉnh, thậm chí bãi biển ở đây được đánh giá là đẹp hơn các bãi biển ở miền Bắc và miền Nam.

Điều này cũng hoàn toàn dựa vào điều kiện tự nhiên thuận lợi khi các tỉnh miền Trung đa số đều sở hữu những bãi cát trắng mềm thơ mộng, làn nước xanh trong vắt, những hàng dừa chạy ngút ngàn cùng gió biển lồng lộng.

dolce penisola quảng bình

Chính vì thế, các dự án về condotel ven biển tại miền Trung đang thu hút các nhà đầu tư quan tâm. Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh ngay sau khi dịch covid được kiểm soát, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao nên condotel ven biển được giới đầu tư đánh giá là thương vụ hái ra tiền, kỳ vọng đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Bên cạnh đó, cuộc sống ở các thành phố ven biển nổi tiếng ở khu vực miền Trung Việt Nam ngày càng sôi động theo đà phát triển của thế giới, không chỉ các du khách mà những nhà đầu tư và cư dân thành phố cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ ven biển để tận hưởng kỳ nghỉ mỗi dịp cuối tuần hoặc để đầu tư cho tương lai.

Những lợi thế của căn hộ condotel ven biển

Vì du khách ngày càng chú trọng vào chất lượng sống, sức khỏe, đầu tư thông qua sở hữu ngôi nhà thứ hai nên những dự án condotel biển được đầu tư đồng bộ về cả quy mô lẫn chất lượng, cơ sở hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay… sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Xu hướng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho các dòng tiền.

Đa số khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ khách sạn ven biển cao cấp để có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng gia đình. Bên cạnh thiết kế căn hộ đắt tiền, các trang thiết bị đi kèm cũng được đặt hàng từ nước ngoài về để đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất.

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam Ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác. Sở hữu Shop Villa The Arena Cam Ranh chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín. Với giá bán chỉ 1,5-2,5 tỷ/ căn ( full nội thất, thuế, phí ). Condotel The Arena Cam Ranh hiện là căn hộ biển đẹp nhất và có giá bán thấp nhất thị trường căn hộ biển tại Việt Nam.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.