Lực đẩy giúp bất động sản (BĐS) Thái Nguyên phát triển ổn định.

Lực đẩy giúp bất động sản (BĐS) Thái Nguyên phát triển ổn định.

Thứ nhất, phải nói đến vị trí địa lý; cách trung tâm thủ đô chỉ một tiếng di chuyển và sân bay quốc tế Nội Bài 40 phút, Thái Nguyên được xem là dấu gạch nối giữa Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc, là vùng trợ lực đặc biệt quan trọng với chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam.

Đường vào Khu Công nghiệp Sông Công II nhìn từ nút giao Sông Công
Đường vào Khu Công nghiệp Sông Công II nhìn từ nút giao Sông Công

Thứ hai, Thái Nguyên được xem là vùng trũng thu hút dòng vốn đầu tư của khối ngoại, trong đó có những tập đoàn tầm cỡ thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Alutec Vina (Hàn Quốc). Và với các thế mạnh về vị trí địa lý, đặc biệt là hạn chế các hoạt động do dịch bệnh Covid-19, “xứ trà” trong 6 tháng cuối năm vẫn duy trì vị thế là điểm sáng FDI phía Bắc.

Lực đẩy thứ ba là quy hoạch đồng bộ, tốc độ đô thị hoá nhanh. Trong nhiều năm qua, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh các chiến lược đô thị hóa nhằm đưa kinh tế nói chung, cũng như thị trường bất động sản nói riêng phát triển đúng theo tiềm lực đó. Chiến lược tập trung vào các mũi nhọn chính gồm xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ; nâng cao chất lượng đô thị theo hướng văn minh, hiện đại; chú trọng quy hoạch và hoàn thiện các khu đô thị mới, giãn dân trong khu vực nội thành; phát triển mạnh quỹ nhà ở…

Nhờ những lực đẩy từ sức mạnh nội tại, trong năm 2021, Thái Nguyên thuộc nhóm có mức độ quan tâm đất nền ít sụt giảm nhất so với các địa phương lân cận. Thậm chí, thị trường bất động sản ở Thái Nguyên đã có sự cải thiện về giao dịch và giá bán so với thời điểm cuối năm 2020. Sự tăng giá này tập trung ở một số dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ, hạ tầng và sản phẩm đang được hoàn thiện, sẵn sàng cung cấp cho thị trường. Giá trị của bất động sản Thái Nguyên được cho là đúng với giá trị thực. Các sản phẩm có tỷ lệ giao dịch cao và tăng giá chủ yếu là các dự án có quy hoạch, tiện ích đồng bộ của các chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Các nhà đầu tư nhờ đó có tâm lý thoải mái, an tâm hơn khi các sản phẩm trong danh mục vẫn bảo toàn giá trị, hoàn toàn có tiềm năng sinh lợi khi thị trường phục hồi trong trung hạn và dài hạn, nhất là khi các chiến dịch tiêm chủng toàn dân ngày càng mở rộng và tăng tốc, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

VINCOM SHOPHOUSE SÔNG CÔNG – NEW ORCHARD

Vincom Shophouse Sông Công Thái Nguyên ra đời đã trở thành biểu tượng mới, điểm đến đầu tư lý tưởng hàng đầu của thành phố này. Dự án với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội do CĐT là tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cho cả khu vực lân cận.

Dự án nay đổi tên thương mại thành Shophouse New Orchard có quy mô bao gồm TTTM Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên đã trở thảnh biểu tượng thu hút phồn hoa, hội tụ mọi tinh hoa và tài lộc, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vincom Sông Công của dự án được bố trí nằm ngay cạnh TTM Vincom Plaza Sông Công được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng theo đúng mong muốn của người dân địa phương cũng như lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới nơi đây.

Du khách khi đặt chân tới Thái Nguyên hiện nay sẽ có một địa điểm mới để vui chơi, giải trí, mua sắm với TTTM quy mô và đẳng cấp nhất Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây, tạo thành điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi.

Dự án New Orchard Sông Công dự kiến mở bán tháng 3/2023 mới mức giá từ 5-7 tỷ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Video dự án

New Orchard Sông Công Thái Nguyên

Giá bán5-7 tỷ( tùy vị trí )

  • Tên dự án: NEW ORCHARD
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enterland
  • Đơn vị phát triển: NewStarGroup
  • Vị trí: Đường CMT8, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
  • Tổng diện tích: 1,32 ha
  • Mật độ Xây Dựng: 25,52%
  • Công viên cây xanh: 8,02%
  • Trung tâm thương mại: 36,07%
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse (45 căn)
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906.126.393 – 0988.568.660 ( Zalo )