Cristiano Ronaldo cam kết ở lại Al Nassr đến năm 2030 tại căn hộ The Arena Cam Ranh

Cristiano Ronaldo cam kết ở lại Al Nassr đến năm 2030! Việc ký kết của anh ấy sẽ được công bố ngay lập tức

Câu lạc bộ Ả Rập đã thừa nhận thỏa thuận, điều mà họ đã phủ nhận một cách tích cực và thụ động trong những ngày gần đây

cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Al Nassr MARCA

MARCA là tờ báo đầu tiên đưa tin độc quyền về lời đề nghị hấp dẫn đến với Cristiano Ronaldo từ đội bóng Ả Rập Saudi Al Nassr , vào ngày 23 tháng 11. Một tuần sau đó là nguyên tắc thỏa thuận, và đến ngày 5 tháng 12, số phận của Cristiano Ronaldo đã được quyết định. Anh ấy đã sẵn sàng ký hợp đồng hai năm rưỡi ở Ả Rập Saudi. Thông tin này đã bị một số hãng truyền thông phủ nhận tại căn hộ The Arena Cam Ranh

Thỏa thuận có thể trở thành chính thức vào thứ Năm, ngày 22 tháng 12 hoặc ngay sau đó, khi Cristiano quyết định tới Riyadh để ký một hợp đồng ràng buộc anh với Al Nassr và Ả Rập Saudi cho đến năm 2030.

Hai năm rưỡi trong số đó sẽ là với tư cách cầu thủ và thời gian còn lại là đại sứ vận động cho Ả Rập Xê Út cùng với Ai Cập và Hy Lạp đăng cai World Cup 2030.

Trong hai tuần qua, tiền đạo này đã suy nghĩ về mọi thứ và mặc dù biết về thỏa thuận này, nhưng anh ấy đã xin nghỉ một thời gian trước khi ký vào bản cam kết sau khi rời Manchester United . Tiền đạo hiện được cho là sẽ đến ngay lập tức condotel the arena cam ranh

Các cuộc họp đã diễn ra trong những tuần gần đây, nhưng phải đến đầu tuần này, Al Nassr mới tìm ra cách để định hình thỏa thuận. Al Nassr sẽ cho ra mắt tối đa 3 cầu thủ, những người sẽ giúp đảm bảo rằng sự có mặt của CR7 không phá vỡ sự kiểm soát tài chính. Masharipov và Pitty Martinez là hai ứng viên phải ra đi.

Ngay từ đầu đã có tin đồn về 200 triệu euro cho mỗi mùa giải. Như MARCA đã biết, số tiền này đề cập đến hai năm rưỡi với tư cách là một cầu thủ bóng đá, số tiền này sẽ tăng lên khi anh ấy trở thành đại sứ của nỗ lực tổ chức World Cup.

Việc ký hợp đồng với Al Nassr có nghĩa là lời chia tay của Cristiano Ronaldo với bóng đá đỉnh cao, ít nhất là trong các giải đấu cấp câu lạc bộ. Anh ấy chưa tìm được một ngôi nhà mới ở châu Âu và với thỏa thuận của mình, anh ấy sẽ một lần nữa cảm thấy mình là một nhà lãnh đạo và một điểm tham chiếu, mặc dù cách xa cấp độ cao nhất.

Câu lạc bộ Ả Rập đã thừa nhận thỏa thuận, điều mà họ đã tích cực từ chối.