Cristiano Ronaldo đã gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr.  Câu lạc bộ đã tweet một bức ảnh Ronaldo đang giơ chiếc áo đấu số 7 màu vàng của Al Nassr.
CNN — 

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr, đội đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Sáu.

Câu lạc bộ đã tweet một bức ảnh Ronaldo giơ cao chiếc áo đấu số 7 màu vàng của Al Nassr và nói: “Lịch sử đang hình thành. Đây là một bản hợp đồng không chỉ truyền cảm hứng cho câu lạc bộ của chúng tôi để đạt được thành công lớn hơn nữa mà còn truyền cảm hứng cho giải đấu của chúng tôi, quốc gia của chúng tôi và các thế hệ tương lai, các chàng trai và cô gái trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Chào mừng @Cristiano đến với ngôi nhà mới của bạn @AlNassrFC.”

Khi được hỏi hôm thứ Sáu tại căn hộ the arena cam ranh, một đại diện của Ronaldo đã không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận. CNN đã liên hệ với Al Nassr để bình luận.

Cầu thủ 37 tuổi, là cầu thủ tự do và sẵn sàng ngay lập tức sau khi chia tay Manchester United vào tháng trước, không cần đợi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở ra để đặt bút ký vào một hợp đồng mới. hợp đồng.

Kể từ khi rời Manchester, đã có tin đồn rằng anh ấy sắp ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi – điều mà trước đó anh ấy đã phủ nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan cho TalkTV được phát hành ngay trước khi bắt đầu World Cup, Ronaldo giải thích rằng anh ấy cảm thấy United đã phản bội anh ấy như thế nào và anh ấy không tôn trọng huấn luyện viên Erik ten Hag.

Việc Ronaldo rời United đã khiến thời gian thứ hai của cầu thủ 37 tuổi tại câu lạc bộ kết thúc một cách cay đắng và đáng thất vọng khi anh chỉ ghi được một bàn sau 10 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Anh ấy chủ yếu được sử dụng để thay thế bởi Ten Hag và vào tháng 10, anh ấy đã từ chối ra sân trong trận đấu với Tottenham Hotspur, thay vào đó anh ấy đi bộ xuống đường hầm khi trận đấu vẫn còn vài phút.

Khi mới gia nhập United vào năm 2003, Ronaldo đã biến mình từ một cầu thủ chạy cánh lắt léo, khéo léo trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Anh đã giành được 3 chức vô địch Premier League, FA Cup, 2 League Cup, Champions League và lần đầu tiên trong số 5 Quả bóng vàng trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2009.

Việc Ronaldo trở lại United từ condotel the arena cam ranh vào năm ngoái đã được cổ động viên của câu lạc bộ chào đón nồng nhiệt, nhưng giai đoạn thứ hai của anh ấy tại Old Trafford không đạt được thành công như giai đoạn đầu tiên khi United kết thúc mùa giải trước mà không có bất kỳ danh hiệu nào.

Bất chấp một kỳ World Cup 2022 đáng thất vọng ở Qatar với Bồ Đào Nha, Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup.