Những căn hộ the arena cam ranh cần biết khi thuê nhà xưởng

Gần đây, các chủ đầu tư có xu hướng thay vì cho thuê đất trong khu công nghiệp hoặc để trống nếu không có doanh nghiệp đầu từ. Thì hiện nay, họ bắt đầu phát triển xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn có kèm theo dịch vụ hỗ trợ để phục vụ doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chủ doanh nghiệp cần biết khi thuê nhà xưởng khu công nghiệp.

Vị trí và tình trạng nhà xưởng

Nhà xưởng cần ở địa điểm thoáng mát, sạch đẹp và thuận tiện cho giao thông. Nhà xưởng bạn thuê nên nằm ở địa điểm thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa và nguyên chất liệu phát triển. Vị trí nhà xưởng không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố nhưng mà bạn nên đặt nhà xưởng ở địa điểm tiện lợi nhất để bạn có thể tiện dụng trong việc đi lại. 

loi ich khi thue nha xuong

Nhà xưởng của bạn thuê cũng phải nằm ở những khu vực đất nền cao ráo để tránh mưa lụt, đường đi phải rộng rãi và ít nhất cũng phải đủ cho xe tải con vào. Đặc biệt bạn hãy chú ý đến hệ thống thoát nước, cống rãnh của khu vực quanh xưởng để biết rõ có bị ngập hay mưa lớn không để bảo vệ hàng hóa, máy móc của bạn tốt nhất nhé. Ngoài ra, tình trạng nhà xưởng cũng cần được cam kết các yếu tố như sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, không bị dột nát và hạn chế côn trùng hay chuột bọ có thể xâm nhập vào gây hư hại máy móc, hàng hóa.

Diện tích nhà xưởng và vẻ ngoài cho thuê

Diện tích nhà xưởng bạn cần thuê nên phù hợp với quy mô phát triển, số lượng hàng hóa của doanh nghiệp bạn. Hiện thời có rất nhiều mô hình cho thuê đất khu công nghiệp khác nhau như thuê theo mét vuông, thuê theo khối lượng hàng hóa gửi trong xưởng hoặc theo dạng khoán,…

Bạn nên lựa chọn diện tích và mô hình thuê nào phù hợp nhất với quy mô phát triển của công ty mình hoặc số lượng hàng hóa, diện tích chiếm chỗ,…

Giá thuê đất khu công nghiệp

Căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ phụ thuộc vào diện tích thuê, tình trạng của nhà xưởng và vị trí của nhà xưởng. Những nhà xưởng nào còn mới, giao thông thuận tiện và có thêm những dịch vụ khác đi kèm như bảo vệ trông coi, quản lý hàng hóa, nhân sự, dịch vụ vận chuyển,… thì thường sẽ có giá cao hơn. Bạn nên căn cứ vào quy mô lớn nhỏ của doanh nghiệp mình, hàng hóa cũng như khả năng tài chính để chọn lựa được nhà xưởng có mức giá thuê phù hợp nhất.

kho xuong cho thue

Thời gian cho thuê

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn và hướng đến thuê lâu dài thì thời hạn thuê nhà xưởng khu công nghiệp trong hợp đồng nên ký hợp đồng dài hạn (từ một năm trở lên). Còn nếu bạn chỉ muốn thuê theo dự án hay tạm thời hoặc công ty có quy mô nhỏ thì thời gian thuê nên ngắn hạn khoảng 2,3 tháng thôi. Sau khi hết hạn hợp đồng thì bạn hoàn toàn có thể để ý việc gia hạn thêm hay không, trường hợp bạn muốn thuê dài hạn tính theo năm thì bạn nên lưu ý đến tỉ suất tăng giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hàng năm là bao nhiêu nhé (mức trung bình sẽ nằm trong khoảng 10-20%).

Những dịch vụ chủ yếu khi thuê

Hầu hết nhà xưởng cho thuê hiện thời đều có những dịch vụ đi kèm như an ninh, bảo vệ, quản lý hàng hóa, bảo trì…

Những dịch vụ đi được kèm chủ yếu mà hầu hết nhà xưởng nào cũng sẽ đáp ứng khi thuê bao gồm: Dịch vụ cung ứng điện nước, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bố trí quản lý kho bãi, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy…Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem bên cho thuê có đáp ứng những dịch vụ cốt yếu quan trọng này hay không trước khi quyết định ký hợp đồng thuê nhé.

Những điều cần thiết phải nêu trong hợp đồng cho thuê

Tiền cọc: Khi bạn thuê nhà xưởng khu công nghiệp dài hạn, thường thì sẽ phải cọc một số tiền bằng khoảng 3-6 tháng thuê hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng như về ngày nhận cọc, thời hạn cọc cũng như giá thuê hàng tháng tiếp sau đó. Ngoài ra bạn cần phải nêu rõ thời gian thanh toán tiền thuê vào thời điểm nào trong tháng và cả chi phí phạt nếu thanh toán chậm.

Nhà xưởng cần đảm bảo đảm bảo an ninh, an toàn cho hàng hóa, máy móc trong suốt thời gian thuê kho xưởng. Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu bạn thuê dài hạn. Bổn phận và trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê.

Quy tắc thanh lý hợp đồng trước thời hạn (nếu có). Khi có điều cần đổi mới hoặc sửa đổi, bổ sung bất kỳ lý lẽ nào trong hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và cần phải có sự đồng ý của cả hai bên chứ không được tự ý đơn phương đổi mới, bổ sung điều khoản trong hợp đồng. Sau khi hai bên đã thống nhất và ký kết hợp đồng thì mỗi bên cần giữ một bản. Nếu quan trọng về pháp lý thì có thể đem ra công chứng để tăng tính hợp pháp và cam kết giữa hai bên.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.