Đơn vị quản lý lừng danh của dự án The Arena Cam Ranh

AHS (Absolute Hotels Services) là tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn xếp ở hàng ghế đầu thế giới, hợp tác quản lý dự án The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa. Với các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, AHS đang ở vị trí lớn nhất bậc nhất Châu Á với phạm vi ngày càng rộng lớn.

Đôi nét về AHS và những cam kết quản lý tại dự án The Arena Cam Ranh

Trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, AHS cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh nhưng không kém phần độc đáo, và theo từng nhu cầu riêng biệt vì thế nên độ phủ sóng của thương hiệu ngày càng lan ra rộng lớn. Thành quả sau nhiều năm hoạt động và tích lũy, Tập đoàn đã có cho mình quỹ phòng lên tới 8760 phòng khách sạn ở Châu Á và Ấn Độ, và đang phát triển 1900 phòng tại Châu Âu. Việt Nam, Indonesia, Hongkong cũng đã có văn phòng của AHS và dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh đang là dự án đầu tiên trong những dự án mà Absolute Hotels Services phát triển tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, độc đáo và đưa dự án trở thành nơi hấp dẫn nhất cho nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Những thương hiệu của Tập đoàn phải kể đến U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences đến bình dân như Eastin Easy, AHS tiếp tục phát triển những giải pháp quản lý hữu hiệu và mang lại nguồn lợi cao, gây được tiếng vang với thị trường và thu hút nhiều sự hợp tác từ những chủ đầu tư hàng đầu. Dự án The Arena Cam Ranh sẽ được trang bị cung cách phục vụ tốt nhất, chất liệu độc đáo, dịch vụ hàng đầu, thời gian phục vụ 24/14, sự kiểm toán minh bạch và cồn năng lấp phòng cao.

Tại sao lại là AHS?

AHS là công ty thành viên của Tập đoàn BTS Group Holding Public Company, nằm trong danh sách những công ty niêm yết công cộng lớn nhất Thái Lan. Với lĩnh vực đầu tư đa dạng bao gồm vận tải công cộng, phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ, quản lý vận hành trong nhiều năm, hứa hẹn sẽ mang đến dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh một diện mạo độc đáo khó quên, sự thoải mái và tận hưởng cao nhất của du khách, cùng với lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Tập đoàn vẫn luôn có kế hoạch để phát triển không ngừng, trong đó có kế hoạch phát triển tại Châu Âu với những khách sạn hàng đầu và pha thêm nét Đông Dương hoài cổ. Dự án The Arena Cam Ranh được AHS đánh giá cao về thiết kế, cho rằng chưa nơi nào tại Việt Nam có được một kiến trúc nghỉ dưỡng và giải trí khác biệt như vậy. Chủ đầu tư dự án cũng tự hào vì có thể bắt tay với AHS để cùng đưa dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở thành điểm đến thiên đường tại Khánh Hòa.

Chọn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là nhà đầu tư sẽ sở hữu một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, một nơi giải trí đỉnh cao và một sản phẩm sinh lời “khủng”.