Nên đầu tư vào Vàng hay suất căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh?

Sự phát triển của nền kinh tế và gia tăng số lượng người giàu có tại Việt Nam khiến cho các kênh đầu tư trở nên sôi động và thể hiện tính cạnh tranh. Trong khi một số nhà đầu tư lựa chọn vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm thì một số lại chọn Condotel The Arena Cam Ranh để gửi trọn niềm tin. Vậy kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận thực cho khách hàng trong năm 2018?

Đầu tư vàng tiếp tục chông chênh

Nếu như những năm trước kia, vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng là những kênh đầu tư hấp dẫn với lãi suất cao và dễ dàng có lãi thực thu. Thế nhưng, thị trường biến động khiến những kênh đầu tư trở nên bất ổn định và không còn dành cho những tay mơ. Trong khi đó, thị trường bất động sản dần ấm lên bởi sự tham gia góp mặt của những ông lớn, một trong số đó không thể không kể đến chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và dự án thời gian gần đây gây xôn xao trong giới đầu tư là chuỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh.

Hơn nữa, tỷ phú Warren Buffet cũng đã chỉ ra rằng “Vàng là thứ tài sản lười biếng và không có khả năng sinh lời”. Vì thế sự tăng giảm thất thường của thị trường vàng có lẽ sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư lướt sóng nhưng không mang lại sự bền vững và hiệu quả kinh doanh cao.

Chính vì vậy, trong bối cảnh thị trường vàng trong nước và quốc tế không có sự kiên kết bền vững, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp, thị trường chứng khoán sau nhiều năm tăng nhiệt đã không còn dành cho những tay mơ, những dự án bất động sản tiên phong nghỉ dưỡng như Condotel The Arena Cam Ranh nghiễm nhiên theo dòng xu hướng trở thành tâm chấn hút vốn đầu tư.

Quan khách tham dự rất hào hứng với chuỗi căn hộ dự án

Quan khách tham dự rất hào hứng với chuỗi căn hộ dự án

Nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Cam Ranh là xu thế tất yếu

Có thể nói trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với giới người giàu tăng lên và nhu cầu cải thiện cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất tinh thần được tăng lên đáng kể. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành du lịch nghỉ dưỡng luôn ở mức tăng trưởng cao và thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không thể không kể đến dự án căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được ra mắt vào cuối năm 2017 vừa qua.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án có quy mô lớn cùng với hệ thống tiện ích đa dạng nhất tại Bãi Dài, vốn đầu tư khủng cùng những chính sách ưu đãi và cơ hội sinh lời hấp dẫn đã khiến The Arena trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chỉ từ tháng 12/2017 cho đến nay, căn hộ nghỉ dưỡng đã tăng giá từ 3-5% nhờ sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Khi mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, chủ nhân căn hộ sẽ nhận được mức phân chia lợi nhuận lên tới 95%, đây là mức lãi suất hấp dẫn mà các kênh đầu tư khác không thể đạt được.