Dự án Sailing Bay Ninh Chữ vì sao mới ra mắt đã luôn đắt khách?

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án mới được phát triển và xây dựng tại khu vực Ninh Thuận nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý từ rất nhiều các nhà đầu tư thông thái và các chuyên gia trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Quả thật, với rất nhiều yếu tố từ chủ đầu tư, vị trí và tiện ích tại nơi đây, quý khách ngày càng bị cuốn hút bởi Sailing Bay Ninh Chữ, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư vô cùng lớn vào vùng đất đầy tiềm năng này.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ đến từ chủ đầu tư uy tín

Sailing Bay Ninh Chữ là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo đến từ chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay tại khu vực tỉnh Ninh Thuận này. Có thể nói, yếu tố về chủ đầu tư chính là yếu tố đầu tiên giúp cho dự án Sailing Bay Ninh Chữ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Điều này có được là nhờ những uy tín cùng với kinh nghiệm vô cùng dày dặn của chủ đầu tư này trên thị trường.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Tập đoàn Crystal Bay với xuất phát điểm từ công ty lữ hành và du lịch hiểu rõ tâm lý khách hàng cần gì và muốn gì, cùng với đó là nắm giữ thông tin về số lượng khách hàng và sở thích, từ đó có những cái nhìn chiến lược để đưa ra bước phát triển phù hợp với dự án. Ngoài ra, tập đoàn này còn sở hữu nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng giá trị khác ở khu vực miền Nam này, từ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiệm phát triển của dự án Sailing Bay Ninh Chữ. Các dự án khác đến từ chủ đầu tư này phải kể đến Riviera Cam Ranh Peacock Complex, Crystal Marina Bay Nha Trang… Đây đều là những dự án vô cùng tầm cỡ, tập trung phát triển du lịch và cung cấp phòng nghỉ dưỡng cho thị trường du lịch tiềm năng phía Nam, cụ thể là ở các tỉnh như Ninh Thuận, Nha Trang.

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm và uy tín lớn trong ngành, chủ đầu tư Crystal Bay còn sở hữu đơn vị quản lý và vận hành vô cùng chất lượng là đơn vị Crystal Bay Hospitality. Dù đây không phải đơn vị thuộc tập đoàn lớn mạnh như Vin nhưng đã từng gặt hái được nhiều thành tựu và danh hiệu trong ngành du lịch với mảng phát triển chủ yếu là ở khách hàng nước ngoài. Với cách thức làm việc đặt trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng lên hàng đầu, Crystal Bay Hospitality đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn khi đến du lịch tại Việt Nam. Trong năm 2018 vừa qua, đơn vị này đã tiếp đớn 300,000 khách nước ngoài, trong đó có 60% là khách hàng đến từ Nga. Có thể nói, đây là một tệp khách hàng rất tiềm năng với thói quen nghỉ dưỡng dài ngày và chi tiêu khá “mạnh tay” đối với các địa điểm lưu trú.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ thuận tiện số một

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ cũng là một điểm thu hút khác khiến cho khách hàng quyết định “xuống tiền” với dự án này. Nằm tại khu vực biển Ninh Chữ, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, Sailing Bay được thừa hưởng đầy đủ những vẻ đẹp thiên nhiên và các danh lam thắng cảnh của nơi đây. Ngoài ra, nơi đây còn có đầy đủ những tiện ích xung quanh như nhà hàng, khu vui chơi, giúp cho trải nghiệm du lịch tại nơi đây thêm hoàn hảo.

Sailing Bay Ninh Chữ còn có được hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và sân bay Phan Rang.

Để xem thêm chi tiết dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách truy cập tại đây.