Dự án The Arena Cam Ranh sẽ là trung tâm mới của du lịch Khánh Hòa?

Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn trở thành trung tâm mới của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa bởi theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong tương lai không xa, Cam Ranh rất có thể sẽ sánh ngang Nha Trang về lượng khách và hạ tầng du lịch đồng bộ.

Sự dịch chuyển của thị trường du lịch Khánh Hòa

Thành phố Nha Trang – một trong những địa điểm du lịch giàu tiềm năng bậc nhất cả nước hiện đang có dấu hiệu cạn kiệt về quỹ đất đẹp để xây dựng các dự án bất động sản trong khi lượng khách du lịch đến với các địa điểm nổi tiếng tại đây vẫn không ngừng gia tăng. Điều này đòi hỏi việc mở rộng “vùng trung tâm du lịch” để phục vụ tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước, cụ thể là xuất hiện nhiều dự án thuộc phía Bắc thành phố Nha Trang cũng như các địa điểm tuyệt đẹp về du lịch như Bãi Dài, Cam Ranh.

Theo đó, sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng mới như dự án The Arena Cam Ranh được cho là rất phù hợp với xu hướng trong những năm sắp tới khi mà du lịch Nha Trang đang bắt đầu có dấu hiệu bão hòa về cán cân cung – cầu. Đây là cơ hội lớn dành cho các sản phẩm đi trước mang tính tiên phong, cũng là hướng đi mới giàu tiềm năng khai thác đầu tư cho các khách hàng có tầm nhìn chiến lược.

Tiện ích The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang với vai trò là sản phẩm “dẫn đầu xu thế” vì thế sẽ là dự án nhận được nhiều lợi ích nhất trong bối cảnh dịch chuyển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại tỉnh Khánh Hòa.

Dự án The Arena Cam Ranh – trung tâm mới của BĐS Khánh Hòa

Mặc dù thời điểm hiện tại, vùng đất Cam Ranh chưa thực sự nổi bật về cơ sở hạ tầng cũng như chưa đa dạng các khu dịch vụ tiện ích như Nha Trang nhưng đây lại là thành phố nằm trong “vùng quy hoạch du lịch mới” trong chiến lược phát triển dài hạn của tỉnh Khánh Hòa. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ vài năm nữa thôi, nơi đây sẽ thực sự “thay da đổi thịt” với những chính sách đầu tư đồng bộ từ các cấp chính quyền.

Không những thế, dự án The Arena Cam Ranh còn là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí cộng đồng duy nhất tại Bãi Dài. Với chuỗi 30 tiện ích dịch vụ đa dạng và đặc sắc, mang tính kết nối cộng đồng cư dân và du khách thập phương, xóa tan mọi khoảng cách và những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ…chắc chắn đây sẽ là điểm đến số 1 tại Cam Ranh trong thời gian tới.

Tiềm năng hút khách mạnh mẽ của dự án cũng chính là cơ sở vững chắc cho những quyết định đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đầy sáng suốt của quý khách hàng. Hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để nhận về những khoản lợi nhuận “kếch xù” hấp dẫn nhất thị trường mà siêu tổ hợp nghỉ dưỡng này mang lại.