Dự án Vinhome Quận 9 xóa tan nỗi lo của người lớn tuổi

Nỗi sợ của rất nhiều khách hàng lớn tuổi chính là các thiết bị thông minh, các căn hộ chung cư cao tầng, phố xá sầm uất. Mắt kém, đã quen với lối sống cũ nên những thiết bị thông minh dường như không được nhiều khách hàng lớn tuổi yêu thích và sử dụng. Những căn hộ chung cư cao tầng luôn bị đóng kín, nhà nào biết nhà ấy, không giao tiếp nhiều khiến cho tâm trạng người lớn tuổi vốn đã buồn phiền lại càng trở nên bức bối, khi con cái không có nhà, cháu đi học, một mình thui thủi trong ngôi nhà với 4 bức tưởng, không người nói chuyện, ra đường thì xe cộ đông đúc, đi lại khó khăn, dễ bị lạc, chưa kể bụi bặm…

Tuy nhiên, cuộc sống tại dự án Vinhome Quận 9 được mênh danh là thiên đường với người lớn tuổi, mang đến những trải nghiệm dễ dàng, lý thú, kết nối rộng rãi hơn cùng cộng đồng dân cư nhưng lại vô cùng an toàn và trong lành. Một cuộc sống tuyệt vời mà khách hàng lớn tuổi đang tìm kiếm.

Dự án Vinhome Quận 9 quan tâm đúng lúc

Dự án Vinhome Quận 9 quan tâm đúng lúc

Dự án Vinhome Quận 9 quan tâm đúng lúc

Thay vì luôn lo lắng cho sự an toàn và sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, gia chủ hoàn toàn có thể chọn chế độ gói “smarthome”, để mỗi căn hộ trở thành một “quản gia” chuyên nghiệp và thông minh. Hệ thống camera quan sát cung cấp hình ảnh trực tuyến đến thẳng smartphone của các thành viên trong gia đình, như vậy có thể dõi theo trực tiếp ông bà, bố mẹ dù ở xa.

Nhờ đó, những thành viên lớn tuổi trong gia đình vẫn có thể an tâm để ở nhà một mình mà không cảm thấy chạnh lòng, bởi luôn được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của con cháu trong mọi trường hợp. Hoặc trong những tình trạng nguy bách xảy ra, các thành viên trong gia đình có thể nhờ đến sự can thiệp của nhân viên nhanh nhất để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho ông bà, cha mẹ mình.

Nhờ công nghệ thông minh mà cư dân lớn tuổi tại dự án Vinhome Quận 9 sẽ có thêm lựa chọn an toàn với vòng tay thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích như: đo nhịp tim, cường độ vận động, đánh giá chất lượng giấc ngủ và đặc biệt là nút bấm khẩn cấp truyền tín hiệu đến điện thoại của người thân.

Rõ ràng, công nghệ thông minh mà dự án Vinhome Quận 9 đang có được mang đến quá nhiều thuận lợi cho người lớn tuổi, còn rất nhiều điều để khám phá, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể an tâm để làm việc, song vẫn luôn chú ý và quan tâm được đến cha mẹ, ông bà của mình. Những khách hàng lớn tuổi có thêm sự an tâm về việc đảm bảo sức khỏe của mình với những ứng dụng thông minh tốt nhất đến từ dự án.

Vinhome Grand Park, kết nối những người cùng thế hệ

Vinhome Grand Park, kết nối những người cùng thế hệ

Kết nối những người cùng thế hệ

Tại dự án Vinhome Quận 9 có những công viên riêng dành cho người cao tuổi, là những công viên tập dưỡng sinh, hay những bàn cơ giải trí… đây chính là nơi tốt nhất để những người cùng thế hệ có thể kết nối với nhau, cùng tham gia các hoạt động chung, giải tỏa nỗi buồn trong một không gian xanh rộng đến 36ha. Đây mới chính là sự khác biệt mà hiếm dự án có thể làm được.

Không cần ra đường, xuống phố để sợ xe cộ qua lại hay đi lạc bất cứ lúc nào do trí nhớ không còn minh mẫn, chỉ cần tận hưởng không gian xanh rộng lớn mà dự án đang có, mua sắm và có những hoạt động giải trí phù hợp với lứa tuổi, cùng cộng đồng của mình đã tạo nên sự khác biệt hiếm có, trở thành nơi vui vẻ, giải tỏa tốt nhất để người cao tuổi luôn được vui sống và tràn đầy sức khỏe.