Hé lộ “ông lớn” đứng sau Arena Cam Ranh

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh – chủ đầu tư của dự án The Arena Cam Ranh là một phần của Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang – thương hiệu đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Nha Trang.

Tiềm lực vững mạnh và tâm huyết với phố biển của chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

Tại Nha Trang, những nhà đầu tư hay những người quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng đều ít nhiều biết tới Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang như một đơn vị uy tín với nhiều dự án tầm cỡ ngay tại thành phố biển quê hương. Tiềm lực của công ty đủ mạnh để có thể kiến tạo nên những khu nghỉ dưỡng đồ sộ với chất lượng xây dựng và đầu tư tốt nhất, đủ để gây tiếng vang lớn tại thị trường. Tại dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, không phải là một đơn vị mới nhưng đáng chú ý công ty này là do Công ty Vịnh Nha Trang nắm giữ lên tới 98% cổ phần, điều này có nghĩa rằng Trần Thái Cam Ranh sẽ thừa hưởng được những sức mạnh về uy tín, tài chính và pháp lý lớn mạnh của “mẹ” là công ty Vịnh Nha Trang.

Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng.

Tại The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã vận dụng tối đa tiềm lực và kinh nghiệm để kiến tạo nên một dự án vừa đồ sộ, vừa độc đáo, vừa hiện đại, vừa có 1 không 2 lại vừa là tổ hợp dự án xanh mà quý vị có thể chưa từng được chiêm ngưỡng bao giờ trước đây.

the duc the thao resize

Tiện ích tại dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh tọa lạc tại phía trung tâm của Bãi Dài – Bãi biển lọt top quyến rũ nhất hành tinh và hiện tại đang trong giai đoạn quy hoạch của hơn 30 dự án đồ sộ. Để có được một khu đất tại Bãi Dài, chủ đầu tư phải thực sự có tiềm lực về tài chính, có uy tín tại thị trường khu vực và phải có kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về địa phương thì mới có thể mang về một mảnh đất “vàng” trong một dải biển hạn hẹp về diện tích. Dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng sát bãi biển tuyệt đẹp và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa tới 3km, đi đến Nha Trang chỉ mất 15 phút lái xe, nên sau khi vận hành sẽ là điểm đến mà du khách nào cũng phải đặt lên đầu trong chuỗi lựa chọn của mình.

Các nhà đầu tư thông thái sẽ nhìn thấy ngay ở dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh những sản phẩm đầu tư “hái ra tiền” từ việc cho thuê nghỉ dưỡng. Lượng du khách đến Bãi Dài tăng nhanh từng ngày, sân bay lại gần ngay đó nên dự án sẽ đón được một luồng lớn nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí.

Dự án The Arena Cam Ranh là một dự án khác biệt vượt trội tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Sự kết hợp độc đáo giữa giải trí và nghỉ dưỡng đã tạo nên dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh với những hạng mục giải trí, hoạt động cộng đồng, trò chơi,… kết hợp hoàn hảo với 4 tòa căn hộ ấn tượng như những kim tự tháp đứng sát bờ biển. Thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh cũng mang lại mộ trải nghiệm tươi mới khi căn nào cũng hướng biển và có ban công siêu rộng đủ để cả nhà quây quần ngắm nhìn bể bơi dài tới hàng trăm mét dưới chân tòa nhà hay phóng tầm mắt ra nơi phía biển. Chọn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là một lựa chọn thông minh mà quý vị không nên bỏ lỡ tại thị trường bất động sản đầu tư. Truy cập website https://arena-camranh.vn/ để nhận bảng hàng và chính sách mới nhất của dự án.

Tham khảo dự án khu đô thị mới Phú Lương nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha. Trong đó bao gồm 03 tòa nhà cao tầng, 853 nhà liền kề Phú Lương, 275 nhà biệt thự; đất công trình công cộng có diện tích; đất cây xanh công viên và diện tích đất giao thông.