Arena Condotel – Lựa chọn “sáng” nhất biển Cam Ranh

Đối với đầu tư thì Arena Condotel là một dự án mới được “trình làng” tại biển Bãi Dài, Cam Ranh, nhưng đây lại là dự án đầu tiên theo mô hình giải trí kết hợp nghỉ dưỡng, sẽ trở thành “điểm tụ tập” của cộng đồng khách du lịch đến với Bãi Dài. Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao từ cho thuê và điểm dừng chân tuyệt vời mà du khách không thể không ghé qua.

Những điểm duy nhất chỉ có tại Arena Condotel Bãi Dài

Các chuyên gia đầu tư bất động sản đều hiểu được, rằng muốn đầu tư hiệu quả và vượt trội hơn hẳn mặt bằng, thì sản phẩm đó phải tạo được sự khác biệt tại thị trường, có thể là ở trong thiết kế, mô hình, có thể là trong chính sách và dịch vụ, tiện ích tích hợp, hoặc có thể là tất cả những điều trên cùng kết hợp lại, khi đó thị trường sẽ được chào đón một ngôi sao sáng nhất và đem lại những lợi ích vượt trội nhất. Arena Condotel Cam Ranh thực sự sẽ tạo được sự khác biệt tại thị trường màu mỡ Cam Ranh, Khánh Hòa.

Dự án này sở hữu sự khác biệt hoàn toàn, cùng với những yếu tố vượt tầm mong đợi của cả du khách và cả nhà đầu tư. Trước hết đó là kiến trúc độc đáo nhất tại khu vực Bãi Dài, với những tòa căn hộ Arena Condotel được thiết kế theo hình kim tự tháp, gồm 4 tòa: Sea – Sand –Light – Wind với hình cánh cung mở rộng ra hướng biển. Tất cả sự độc đáo duy nhất này để đảm bảo cho 100% các căn hộ hướng biển và đến 90% căn hộ view thẳng ra biển. Nếu nói rằng dự án nào nổi bật nhất về diện mạo tại Bãi Dài, thì chắc chắn Arena Condotel Cam Ranh là câu trả lời đầu tiên. Quý vị hãy đăng ký tại website https://arena-camranh.vn/ để được chúng tôi gửi mặt bằng sớm nhất!

The Arena Cam Ranh

Lần đầu tiên và duy nhất một dự án tại Bãi Dài mang đến cho du khách những trải nghiệm cộng đồng, kết nối từng du khách bằng không gian tiện ích giải trí vô cùng phong phú, và biệt lập với những dự án khác cùng địa điểm. Tại những dự án khác, du khách chỉ tận hưởng không gian riêng tư với những người đồng hành trong kỳ nghỉ của mình, nhưng Arena Condotel không chỉ là nơi như vậy, quảng trường, đài phun nước, rạp phim ngoài trời, đường dạo bộ, thể thao bãi biển, công viên nước, bể bơi siêu rộng, khu tiệc bãi biển,… tất cả để kết nối một cộng đồng Arena, cùng hòa chung vào một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí.

Nhà đầu tư tin tưởng khi đầu tư vào Condotel Arena Bãi Dài

Những điều đã kể ở trên đã chứng minh được sức hấp dẫn đối với toàn thể dự án, những tiện ích giải trí cùng với cảnh biển tuyệt đẹp của Bãi Dài sẽ “hút” một lượng lớn du khách ghé chân tại những căn hộ, chính vì vậy việc đặt vốn vào dự án lúc này là một lựa chọn thông minh, nắm bắt được sự chuyển dịch của thị trường và đón được nguồn lợi nhuận dồi dào từ tiềm năng, và từ cam kết của chủ đầu tư.

Những căn hộ tại Arena Condotel Cam Ranh có diện tích linh hoạt đa dạng lựa chọn, cùng với đó là hỗ trợ vay mua của chủ đầu tư sẽ khiến việc sở hữu một căn condotel tại dự án không hề khó khăn. Giá bán Arena Condotel Cam Ranh có thể sẽ hấp dẫn hơn thế bởi diện tích vừa phải của những căn hộ dự án, vì vậy quý vị hãy yên tâm lựa chọn một căn và tận hưởng thành tựu đầu tư của mình.