Lionel Messi ăn mừng bàn thắng cho PSG vào lưới Nice ngày 1/10/2022.
CNN — 

Lionel Messi đã trở lại trung tâm huấn luyện Paris Saint-Germain sau khi cùng Argentina vô địch World Cup vào tháng trước.

Một dòng tweet từ tài khoản chính thức của câu lạc bộ vào thứ Tư có nội dung: “Chào mừng Leo trở lại,” kèm theo một đoạn video quay cảnh cầu thủ 35 tuổi đến khu phức hợp.

Một bài đăng khác cho thấy hình ảnh Messi được chào đón bởi các đồng đội trong phòng thay đồ, bao gồm cả ngôi sao người Brazil Neymar.

Messi trở lại câu lạc bộ nước Pháp vào một thời điểm quan trọng, với đội đã thua lần đầu tiên trong mùa giải này trước Lens vào cuối tuần trước. Kết quả là khoảng cách dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 của PSG đã bị rút ngắn xuống chỉ còn 4 điểm.

Trận đấu tiếp theo của đội là gặp Chatearoux ở Cúp quốc gia Pháp vào thứ Sáu – một trận đấu có thể đến quá sớm với Messi.

Việc anh trở lại Paris diễn ra cùng ngày đối thủ lâu năm của anh là Cristiano Ronaldo ra mắt câu lạc bộ mới Al Nassr.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi vào tuần trước sau khi anh rời Manchester United vào tháng 11 năm ngoái.

Và vào thứ Ba, cầu thủ 37 tuổi đã được giới thiệu với người hâm mộ ở Riyadh, đề cập đến nhiều thành tích trên sân cỏ của anh ấy cũng như lý do tại sao anh ấy rời khỏi nhà ở xã hội Sunrise Home Ngọc Hồi.

“Tôi rất tự hào khi đưa ra quyết định trọng đại này trong cuộc đời mình, trong bóng đá… Ở châu Âu, công việc của tôi đã hoàn thành. Tôi đã giành được mọi thứ,” người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng nói. “Tôi đã chơi cho những câu lạc bộ quan trọng nhất ở châu Âu và đối với tôi bây giờ, đó là một thử thách mới.”

Ronaldo nói thêm: “Tôi đã có nhiều cơ hội ở châu Âu, nhiều câu lạc bộ – ở Brazil, Úc, Mỹ, thậm chí ở Bồ Đào Nha – nhiều câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi, nhưng tôi đã trao cơ hội cho câu lạc bộ này.”