Những yêu cầu cần thiết đối với đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

Những yêu cầu cần thiết đối với đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

1. Thực phẩm sử dụng cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo sạch

Trước tình trạng thực phẩm bẩn, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải được các công ty, xí nghiệp chú ý và rà soát thường xuyên. Những thực phẩm trong các bếp ăn công nghiệp cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên liệu chuẩn theo ATVSTP đến quá trình chế biến và bảo quản món ăn.

Đối với quy trình bảo quản và sơ chế thực phẩm

Trong quá trình sơ chế thực phẩm: thực phẩm khi nhập về phải được phân loại và bảo quản theo quy trình. Đối với thực phẩm tươi sống cần bảo quản lạnh hoặc chế biến liền để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Với gia vị, thực phẩm khô sau khi nhập về cần bảo quản trong từng khu riêng biệt.

Trong quá trình bảo quản thức ăn: thức ăn sau khi được chế biến xong phải được bảo quản và giữ nóng trước khi đem ra phục vụ cho nhân viên.

Những dụng cụ nấu nướng và khu vực nhà bếp cũng cần phải khử trùng thường xuyên, để tránh sinh ra những loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm

2. Đảm bảo sự ngon miệng, các món ăn phải được thay đổi thường xuyên

Thực đơn của những suất ăn công nghiệp nên được sắp xếp một cách khoa học và được thay đổi theo hàng tuần để người ăn không bị ngán. Hơn nữa, chất lượng những món ăn phải hợp khẩu vị của đa số cán bộ nhân viên nhằm giúp họ ăn ngon miệng hơn.

Vì vậy việc tìm nhà cung cấp nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp là điều quan trọng

Hiểu được nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp, Tân Cảng Catering là đơn vị chuyên phục vụ thực phẩm sạch, chất lượng cho các bếp ăn công nghiệp với tiêu chuẩn VSATTP, được cấp giấy FDA bởi cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng đến chế biến cũng như đảm bảo nguồn cung và giá cả hợp lý cho mọi nguồn thực phẩm.

Những sản phẩm được ưa chuộng trong bếp ăn công nghiệp:

1. Thịt Heo 

Thịt heo là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn.  Đặc biệt, các bếp ăn tiêu thụ hàng nghìn kg thịt heo mỗi ngày bởi nó có hàm lượng protein cao và chứa nhiều vitamin thiết yếu, khoáng chất và các axít amin cần thiết cho cơ thể.

Giúp bệnh nhân sau phẫu thuật, vận động viên phục hồi thể lực tốt.

Thực phẩm cần thiết để có một bộ não phát triển khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch tốt.

Duy trì sự phát triển và tăng trưởng cần thiết cho cơ thể.

2. Thịt gà

Thịt gà cũng là món ăn yêu thích của nhiều người đồng thời chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao đối với sức khỏe.

Duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Ăn thịt gà sẽ giúp ổn định và thậm chí là nâng cao thị lực của bạn.

Hỗ trợ trao đổi chất giúp tuyến giáp được cải thiện và hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể…

3. Cá

Các loại cá như: cá basa, cá nục, cá diêu hồng, cá rô phi là những lại cá được các suất ăn công nghiệp ưa chuộng bởi giá thành rẻ dễ chế biến và được ưa chuộng.

4. Thịt ếch

Thịt ếch chứa nhiều chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng. Là một trong những nguyên liệu thực phẩm được các suất ăn công nghiệp sử dụng nhiều nhất bởi giá thành cũng như sự dinh dưỡng.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Với quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, những thực phẩm tại Tân Cảng Catering đều nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, nhất là các bếp ăn công nghiệp, luôn nhận được các đơn hàng lớn từ các suất ăn công nghiệp lớn với các sản phẩm cung cấp chủ lực của Tân Cảng Catering như: Rau củ quả, thịt, cá, gia cầm,… với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Hãy truy cập trang web của Tân Càng Catering để xem thêm các thông tin chi tiết về hệ giá cả cũng như chính sách ưu đãi cho các suất ăn công nghiệp nhé.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thực phẩm an toàn cho sức khỏe –  Suất ăn công nghiệp – rau củ quả sạch – Nông sản Đà Lạt chính gốc .

Bữa ăn cho công nhân rất quan trọng

Tổ chức chu đáo bữa ăn giữa ca là cách doanh nghiệp bảo đảm sức khỏe lâu dài cho người lao động

Chất lượng bữa ăn giữa ca đóng vai trò quyết định trong việc bảo đảm dinh dưỡng, sức khỏe lâu dài và năng suất làm việc của người lao động. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt để nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho công nhân.

An toàn, đủ chất.

Bữa ăn giữa ca hằng ngày của NLĐ không chỉ ngon, đầy đủ chất mà còn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại xưởng sản xuất nơi có đông công nhân ngoại tỉnh làm việc, ngoài xây dựng khu lưu trú, các công ty còn đầu tư xây dựng bếp ăn tập thể khá quy mô cho người lao động.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Hướng đến mục tiêu bảo đảm an toàn sức khỏe người lao động, nhiều doanh nghiệp sử dụng đông lao động rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp suất ăn hằng ngày. “Nguyên nhân dẫn đến mất an toàn thực phẩm là do người quản lý DN chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở cung ứng suất ăn. Do vậy, việc chọn nhà thầu có uy tín sẽ giúp doanh nghiệp ngăn ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm” – một cán bộ Ban Nữ công Tổng liên đoàn lao động Việt Nam nhận định.

Khỏe thì mới làm việc tốt

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bữa ăn giữa ca ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và năng suất làm việc của công nhân. Muốn công nhân có sức khỏe để làm việc tốt, bữa ăn giữa ca phải bảo đảm chất lượng, đủ chất dinh dưỡng.