Officetel The Lotus Center: Đầu tư 3 trong 1 hấp dẫn

Officetel đang là lựa chọn đầu tư hấp dẫn của rất nhiều khách hàng. Nổi tiếng là dòng sản phẩm mang nhiều tính ưu việt, được các nước phát triển trên thế giới vô cùng yêu thích bởi khả năng tích hợp không gian sống và không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngay khi dòng sản phẩm này về Việt Nam đã gây một cơn sốt không hề nhỏ. Officetel The Lotus Center chính là một trong những dự án dẫn đầu xu hướng, đem dòng sản phẩm Officetel này đến Hà Nội.

Officetel có nhiều  ưu điểm hơn văn phòng truyền thống

Officetel là dòng căn hộ kiêm văn phòng với diện tích nhỏ, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp Startup. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này mới khiến thị trường có thể dậy sóng, dù các tòa văn phòng truyền thống cao cấp hàng A, B hay C không hề thiếu. Tuy nhiên, văn phòng truyền thống thực sự rất không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hay khách hàng bắt đầu khởi nghiệp, do giá thành thuê mặt bằng cao, lại hạn chế về giờ giấc.

Mặt bằng vị trí Officetel Th Lotus Center

Nhưng Officetel The Lotus Center lại có thể giải quyết được những hạn chế này khi mức giá sở hữu vô cùng hấp dẫn, lại không bị hạn chế về giờ giấc làm việc, nhưng vẫn đáp ứng cho khách hàng một văn phòng làm việc chuyên nghiệp có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như: Thang máy riêng, đại sảnh, quầy lễ tân, nơi để xe, bảo vệ, an ninh đảm bảo, và được đăng ký giấy phép kinh doanh.

Những doanh nghiệp nhỏ hay khách hàng muốn startup việc lựa chọn các căn hộ tại Officetel The Lotus Center luôn phù hợp hơn rất nhiều. Đây sẽ là nơi vừa có thể để sống, đồng thời để làm việc hiệu quả, đón tiếp khách hàng sang trọng, lịch sự với đầy đủ các tiện ích như một văn phòng truyền thống. Chưa kể, khách hàng vẫn có thể sử dụng các tiện ích của cư dân. Một trong những lựa chọn vừa tầm, vừa tiền mà doanh nghiệp nhỏ vô cùng yêu thích.

Đầu tư lợi nhuận hấp dẫn tại Officetel The Lotus Center

Rõ ràng Officetel đang là một dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất thị trường đang có, vừa tầm tiền với những khách có vốn mỏng, đồng thời lại có tiềm năng cho thuê lại vô cùng lớn khi kinh tế đang phát triển, có rất nhiều khách hàng muốn khởi nhiệp tại các lĩnh vực, đang loay hoay tìm cho mình một văn phòng đẹp, giá rẻ. Officetel The Lotus Center cung ứng cho thị trường không chỉ là là số lượng, mà còn là chất lượng khi có thể đáp ứng được nhu cầu, nắm bắt được điều khách hàng đang mong muốn để đảm bảo mức an toàn cho đầu tư vào dự án.

Khi các kênh đầu tư trên thị trường không còn an toàn, nhà đầu tư vốn mỏng không đủ điều kiện để chơi lớn tại các dự án nghỉ dưỡng, nhưng vẫn có khoản tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư và thu hồi vốn nhanh thì Officetel The Lotus Center Ciputra chính là lựa chọn vô cùng hấp dẫn, đang để duy nghĩ. Với vị trí đắc địa và tốc độ phát triển kinh tế của khu vực này, giá thuê mặt bặng văn phòng chắc chắn sẽ còn tăng cao, sẽ là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn mở rộng kinh doanh, có một mặt bằng đẹp để gặp đối tác và khách hàng cảu mình.

Hiện nay, dự án Officetel The Lotus Center Ciputra đã được ra mắt thị trường, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc nhu cầu nhận tư vấn chuyên sâu, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, và giải đáp mọi vấn đề.

Chi tiết xem tại: http://officetelvietnam.com/officetel-the-lotus-center/