Phương Đông Green Park hỗ trợ mua nhà trả góp với lãi suất 0%

Công ty TNHH là cái tên xuất hiện rất nhiều trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây chính vì những dự án mang lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo. Phương Đông Green Park là dự án mới nhất của tập đoàn. Mang trong mình những điểm nhấn nổi bật mà ở các dự án khác không hề tồn tại, một trong số đó là chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Giá bán hấp dẫn của dự án Phương Đông Green Park 

Giá bán hấp dẫn của dự án Phương Đông Green Park

Giá bán hấp dẫn của dự án Phương Đông Green Park 

Mang trong mình những điểm nhấn với nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống hoàn hảo để bạn và gia đình có những giây phút tận hưởng hạnh phúc bên nhau, Ngoài ra dự án được công ty TNHH Phương Đông đưa ra thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn sở hữu một nơi an cư hiện đại nhưng được bán với giá cả phải chăng, phù hợp với giá trị thực của căn hộ. 

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra thị trường được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với những ưu điểm mà dự án mang lại cho cư dân. Chưa đến 1 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ với điều kiện sống tuyệt vời ngay tại trung tâm thành phố trong tổng thể chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đưa ra mức giá hấp dẫn, chủ đầu tư còn có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi khách hàng quyết định chọn PD Trần Thủ Độ làm nơi an cư. Chủ đầu tư dự án mang đến cho khách hàng chương trình hỗ trợ mua nhà trả góp với lãi suất 0% trong thời gian dài. 

Chính sách bán hàng hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra

Chính sách bán hàng hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian thanh toán lên tới 20 năm. Khách hàng cũng sẽ được chiết khấu số tiền lớn khi thanh toán ngay giá trị căn hộ hoặc mua nhiều căn cùng một lúc. 

Nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ, chủ đầu tư đã có những chính sách hấp dẫn cho những ai muốn lựa chọn dự án làm nơi an cư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ với nhiều ưu điểm nổi bật mang tên Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ.