Quần thể tiện ích đáng mong đợi tại Vinhomes- Shop villa The Arena Cam Ranh

Vinhomes quận 9 sở hữu 3 đại tiện ích lớn, nhưng trong 3 đại tiện ích này, có vô vàn tiện ích nhỏ, tạo nên một quần thể tiện ích rộng lớn, hiện đại, đáp ứng cho khách hàng tất cả nhu cầu về một không gian vừa nghỉ dưỡng, sang trọng, lại có thể giải trí, vui chơi và nơi đem đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho gia đình.

Đây mới chính là cuộc sống dành cho những người thành đạt, dành cho giới tinh hoa. Không chỉ đáp ứng giá trị, mà còn tạo nên những giá trị, để mỗi ngày sống tại đây luôn được cảm nhận những giá trị tuyệt vời nhất, hạnh phúc luôn tràn đầy với những không gian sống chất lượng.

Đại công viên 36h mở đầu cho những bất ngờ trong tiện ích Vinhomes quận 9

Đây chính là đại tiện ích được mong chờ nhiều nhất tại Vinhomes quận 9. Bởi lẽ sự hào nhoáng và những điều độc đáo đã được giới thượng lưu nhìn thấy rất nhiều, đã được biết đến rất nhiều, vì thế sẽ không quá xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, một đại công viên lớn như vậy, lại ven sông lớn là điều hết sức bất ngờ, hiếm có hiện nay. Đây chính là điều khiến bất kỳ một thượng lưu nào cũng phải “thèm thuồng” và mong muốn được trở thành một cư dân tại dự án.

dai cong vien vinhomes grand park

Cuộc sống nơi đô thị phồn hoa, có đầy đủ sự giàu sang, phú quá, hào nhoáng trong ngôi biệt thự to đùng, nhưng sống tại một nơi chật chội, bước ra khói nhà là khói bụi, kẹt xe, người chen chúc, khiến khách hàng luôn cảm thấy mệt mỏi và ngao ngán. Đặc biệt với những áp lực của công việc và áp lực đến từ rất nhiều điều, cuộc sống như vậy chỉ khiến khách hàng càng thêm mệt mỏi và căng thẳng, rất dễ dẫn đến các bệnh khác nhau. Chính vì vậy, xu hướng hiện nay của rất nhiều người giàu trên thế giới, chính là dịch chuyển về những khu vực ven đô để được tận hưởng cuộc sống xanh, gần gũi thiên nhiên. Thậm chí, trong các không gian làm việc, những không gian như vậy đã được chú ý hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, ngay khi đại công viên 36ha ven sông của Vinhomes quận 9 được công bố, đã khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ và yêu thích ngay. Không cần phải đi quá xa, không cần phải rời xa thành phố, vẫn có thể sống ngay gần nơi làm việc của mình, nhưng vẫn được tận hưởng một cuộc sống xanh đến bất ngờ, được hít thở không khí trong lành giữa một rừng cây lớn, được ngắm nhìn vẻ đẹp của một dòng sông, hay hàng ngày tập thể dục ngoài trời và ngắm cảnh. Một lựa chọn quá đỗi nên thơ, và chất lượng cho cư dân tương lai.

Mọi tiện ích chất lượng đều có tại Vinhomes quận 9

2 đại tiện ích còn lại của chung cư Vinhomes quận 9 sẽ là điều bất ngờ lớn tiếp theo mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau, từ những tiện ích giải trí mua sắm, các công viên vui chơi dưới nước, hay những tiện ích nghỉ dưỡng… ngay tại dự án. Hay tận hưởng những bữa tiệc xa hoa trên du thuyền sang trọng.

vinhomes-grand-park-4

Mọi cư dân tại Vinhomes quận 9 đều sẽ được phục vụ tốt nhất và được tận hưởng cuộc sống đúng với đẳng cấp của mình. Đây chính là đại đô thị của giới tinh hoa quốc tế, nơi quy tụ không chỉ giới giàu trong nước, mà còn là giới tri thức, có địa vị xã hội trong nước và nước ngoài. Một cuộc sống đúng nghĩa cùng với cộng đồng của mình. Đây chính là cách dự án làm thỏa mãn khách hàng, và tạo nên vị thế dẫn đầu trên thị trường, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.