“Kiềng ba chân” để Novaworld Novaland Phan Thiết hấp dẫn nhà đầu tư

Với bộ ba yếu tố vàng tạo ra sức tăng trưởng gồm vị trí đắt giá, quy hoạch bài bản cùng tệp khách hàng dồi dào, Novaworld Novaland Phan Thiết đang chứng tỏ là second home đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại. Lựa chọn dự án là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo lợi nhuận và sự an toàn tuyệt đối.

Vị trí đa chiều kết nối

Dự án Nova Phan Thiết tọa lạc trên đường Lạc Long Quân (thuộc xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận) ôm trọn 7km đường biển tuyệt đẹp với tầm nhìn trực diện ra vịnh Phan Thiết. Từ khi ra mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm bởi vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hệ thống giao thông được tỉnh đầu tư mạnh. Trong đó, không thể không kể đến, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ thi công, khi hoàn thành tuyến cao tốc này sẽ đóng vai trò cầu nối trọng yếu từ TP.HCM đến Phan Thiết. Công trình cũng đồng thời góp phần giúp hành trình giữa sân bay Long Thành và thành phố biển thuận tiện, và tạo ra một trục giao thông liền mạch giữa TP.HCM – Long Thành – Phan Thiết.

vi-tri-novaworld-phan-thiet-1

Về đường hàng không, sân bay Phan Thiết cũng đã tiến đến giai đoạn khởi công, dự kiến đưa vào vận hành cùng lúc cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây trong năm 2022. Hai công trình giao thông lớn cùng được xây dựng, kỳ vọng đưa du khách nội địa lẫn quốc tế đến thành phố biển Phan Thiết, góp phần khuấy động thị trường du lịch lẫn bất động sản.

Thế mạnh của dự án quy hoạch bài bản

Nếu như vị trí đắc địa chính là yếu tố đầu tiên để các du khách lựa chọn điểm đến, thì trải nghiệm không gian, thiết kế, tiện ích mới đóng vai trò níu chân và thuyết phục du khách quay trở lại. NovaWorld Novaland Phan Thiết được đánh giá đáp ứng đủ những tiêu chí tạo nên sức hút lớn với vốn đầu tư 5 tỷ USD, quy mô 1.000 ha, bao trọn đường bờ biển kéo dài 7km cùng hệ sinh thái hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế chưa từng có. Nơi đây được định hướng trở thành siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe đáp ứng nhu cầu của các du khách trong và ngoài nước.

Tại dự án sở hữu hệ sinh thái tại đây đang dần được hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích thể thao, chăm sóc sức khỏe, giải trí… như công viên giải trí 25 ha, công viên biển 16 ha hay trung tâm thi đấu, biểu diễn trong nhà sức chứa 10.000 chỗ… Dự án còn được McKinsey & Company tư vấn quy hoạch, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn – “siêu đô thị” nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, giáo dục, y tế và thể dục thể thao.

Với hàng trăm tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp, Nova Phan Thiết sẽ trở thành thỏi nam châm hút du khách đến trải nghiệm, mở ra mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho dòng sản phẩm second home hấp dẫn, mang tới lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

khu biet thu nghi duong novaworld phan thiet

Tiềm năng du lịch ấn tượng tại Phan Thiết

Sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng dần ghi nhận dấu hiệu khả quan khi tỉnh đang khởi động những phương án đón khách, khôi phục ngành kinh tế mũi nhọn này. 

Theo trung tâm Thông tin du lịch, Bình Thuận cũng xây dựng kế hoạch “Đón khách du lịch nội địa và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đến Bình Thuận trong thời gian tiếp tục phòng chống dịch Covid-19”.

Ngoài ra, du lịch cũng được coi là ngành chiến lược phát triển của tỉnh đến năm 2030. Cụ thể, Bình Thuận tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật du lịch với kỳ vọng đến năm 2030 trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt 78.000 tỷ đồng, tăng trưởng bình quân 10%-12% mỗi năm.

Với chính sách đầu tư bài bản trong dài hạn, Phan Thiết hứa hẹn trở thành thủ phủ du lịch với nguồn khách dồi dào. Đây chắc chắn sẽ là động lực để hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại Nova Phan Thiết phát triển, đảm bảo lợi nhuận đầu tư siêu hấp dẫn.

Lợi thế về vị trí, quy hoạch tiện ích cùng với tiềm năng du lịch hấp dẫn tại Phan Thiết đã tạo nền tảng vững chắc để NovaWorld Novaland Phan Thiet thu hút nhà đầu tư “xuống tiền”. Dự án không chỉ có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong dài hạn, mà còn là tài sản tích lũy cho thế hệ tương lai.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.