ĐẦU TƯ SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH TẠO LỢI NHUẬN SINH LỜI TRONG TƯƠNG LAI

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH TẠO LỢI NHUẬN SINH LỜI TRONG TƯƠNG LAI

Đầu tư shophouse (nhà phố thương mại) dù đang là phân khúc thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhưng một số khách hàng lại đang phân vân hoặc hoài nghi về tiềm năng sinh lời. Các câu hỏi thường gặp liên quan đến việc có nên đầu tư shophouse thời điểm này, khả năng thanh khoản ra sao, có tốt hay không, đầu tư như thế nào cho hiệu quả.

1. Khái niệm về Shophouse?

đầu tư shophouse

Shophouse được kết hợp giữa 2 từ là shop(cửa hàng) và house(nhà ở). Như vậy shophouse có thể hiểu đơn thuần là một loại căn hộ dùng để ở kết hợp với kinh doanh buôn bán.  Ở Việt Nam, shophouse là loại hình bất động sản khá mới nhưng trên thế giới, shophouse đã xuất hiện từ thế kỷ 19 và cực kì phổ biến.

Điểm nổi bật của shophouse

Vị trí “kim cương“

Các căn shophouse thường nằm ở những vị trí thuận lợi như trung tâm các khu đô thị, nằm ngoài mặt tiền đường lớn để thu hút và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê của chủ nhà.

Thiết kế riêng biệt, độc đáo

Nhà phố thương mại được xây dựng từ 2 – 3 tầng trở lên có đầy đủ chức năng của 1 căn hộ gia đình và không gian của một cửa hàng kinh doanh. Chủ nhà sẽ sử dụng tầng trệt của căn hộ để kinh doanh còn các tầng trên làm nơi ở, sinh hoạt hoặc cũng có thể cho thuê văn phòng.

Số lượng không nhiều

Số lượng shophouse trong 1 dự án căn hộ, khu đô thị thường chỉ chiếm từ 5 – 7%. Chẳng hạn như tại Dự án Khu đô thị Phúc An City ở Long An. Dù có tổng diện tích lên đến gần 100 ha nhưng số lượng shophouse có vỏn vẹn chỉ 90 căn.

2. Ngay bây giờ có nên đầu tư shophouse?

Các nhà đầu tư đang tự đặt ra câu hỏi rằng thời điểm này có nên đầu tư shophouse hay không, và quan tâm nhiều nhất về tiềm năng sinh lời của sản phẩm này có thật sự tốt chưa?

Với 3 yếu tố chính: vị trí “kim cương”, số lượng hạn chế, đa chức năng đã làm cho giá trị của shophouse tăng lên và trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

Người đầu tư nhà phố thương mại có thể tự kinh doanh hoặc mua bán, cho thuê shophouse the arena cam ranh với giá tốt một cách dễ dàng. Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, doanh thu từ việc cho thuê các căn shophouse lên tới 10-14%/năm, cao hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào chung cư để cho thuê hay gửi lãi suất ngân hàng. Đầu tư shophouse cũng ít rủi ro hơn so với đầu tư chứng khoán, mua vàng,…

đầu tư shophouse

Việc nhà ở gắn liền với đất cũng giúp giá trị của  shophouse gia tăng theo thời gian. Vừa có quyền sở hữu lại vừa thu được tiền từ việc kinh doanh, cho thuê mà giá trị sản phẩm vẫn tăng theo từng năm nên shophouse rất được lòng các nhà đầu tư.

Trong tương lai tốc độ đô thị hóa ở các thành phố diễn ra ngày càng mạnh mẽ sẽ là điều kiện lý tưởng để mô hình nhà phố thương mại trở nên phổ biến. Đầu tư shophouse cũng là hướng đi rất khôn ngoan, hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư tiềm năng sinh lời, lợi nhuận hấp dẫn.

3. Mẹo đầu tư shophouse hiệu quả

Dù cho nhà phố thương mại có rất hot trong thời gian qua nhưng thực tế đã cho thấy, không phải cứ đầu tư vào shophouse là sẽ sinh lợi nhuận. Để việc đầu tư trở nên hiệu quả và đạt lợi tức như kỳ vọng, cần lưu ý những điểm sau:

“Chọn mặt gửi vàng”

Các nhà đầu tư shophouse cần phải biết “chọn mặt gửi vàng”, chọn lựa dự án của những chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư uy tín sẽ phát triển và quản lý dự án tốt, đảm bảo đúng tiến độ giúp việc đầu tư đảm bảo hiệu suất và cho khả năng sinh lời như kỳ vọng”

Vị trí đắc địa

Khi mua bất kỳ sản phẩm bất động sản nào thì khách hàng cũng phải quan tâm đến yếu tố vị trí. Đặc biệt với shophouse thì vị trí chính là yếu tố cốt tử, quyết định thành công của việc đầu tư.

Các căn shophouse có tiềm năng sinh lời cao, phải được đặt tại các vị trí trung tâm của dự án, thuận tiện cho việc đi lại, có số lượng cư dân sinh sống đủ lớn sẽ đảm bảo hiệu quả bao gồm cả việc tự kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại.

Pháp lý dự án rõ ràng

Shophouse có 2 loại với 2 thời hạn sở hữu khác nhau. Cụ thể, shophouse khối đế melody linh đàm tòa chung cư sẽ được cấp sổ hồng thời hạn 50 năm và shophouse thấp tầng, khu biệt thự liền kề sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Dù đầu tư loại hình shophouse nào cũng phải chú ý đến tính pháp lý. Với các shophouse đã hoàn thiện thì bắt buộc phải có sổ đỏ riêng. Với các dự án shophouse hình thành trong tương lai, người đầu tư cần phải biết dự án đang ở giai đoạn nào, thiếu những giấy tờ nào và năng lực tài chính của chủ đầu tư có đảm bảo không thì mới quyết định đầu tư.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse khối đế melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế dự án chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đám trong tương lai.

#shophouseduanmelodylinhdam#shophousekhoidemelodylinhdam#shophousechandemelodylinhdam#khoidemelodylinhdam#chandemelodylinhdam#khoideduanmelodylinhdam#chandeduanmelodylinhdam