Ưu đãi lớn khi thuê văn phòng VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower (Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam) là một tòa văn phòng hạng A chất lượng cao được đưa vào khai thác và sử dụng trong một thời gian nhưng vẫn có sức hút rất lớn. Sở hữu trong mình những đường nét mới mẻ và hiện đại, cùng với đó hệ thống thiết bị mới nhất và thiết kế tuyệt đẹp, tòa nhà mang tới không gian làm việc cực kỳ lý tưởng cho các khách hàng. Không những vậy thuê văn phòng VPI Tower quý khách còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi lớn, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các khách thuê văn phòng.

VPI Tower – Môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp

Tòa nhà VPI Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A được chú ý nhất trên thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy. Vì tòa nhà này sở hữu rất nhiều ưu thế và nhiều mặt bằng văn phòng với diện tích linh hoạt và đa dạng bậc nhất, có thể phục vụ nhiều các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Có thể nói, với chất lượng văn phòng hạng A, tòa nhà VPI Tower chính là một trong những sự lựa chọn thuê văn phòng tốt nhất dành cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chất lượng văn phòng hoàn hảo tại tòa nhà VPI Tower Trung Kính được đánh giá vô cùng cao nhờ vào thiết kế sang trọng và đẳng cấp cả bên trong và bên ngoài của tòa nhà. Được biết, thiết kế tại VPI Tower được mang đến cho khách hàng bởi đơn vị thiết kế hàng đầu, cùng với đó là sự đầu tư vô cùng về nguyên vật liệu.

Cụ thể, bên ngoài tòa nhà được thiết kế bề thế và sang trọng với kính cao cấp phủ quanh kết hợp với vật liệu cao cấp, mang tới không gian sang trọng, đẳng cấp, nổi bật tại tòa nhà. Bên trong tòa nhà lại nổi bật với sảnh sang trọng, từng đường nét tỉ mỉ trau chuốt, vật liệu chọn lọc, khẳng định một nơi làm việc vô cùng chất lượng.

Chất lượng văn phòng hạng A của VPI Tower còn được thể hiện qua việc sở hữu hàng loạt những dịch vụ và trang thiết bị có tại tòa nhà. Tại tòa nhà sở hữu tới 2 tầng hầm liên thông để đậu xe với sức chứa khoảng 300 xe ô tô và 1.500 xe máy, hệ thống 10 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao di chuyển nhanh chóng, điều hòa không khí 2 chiều, hệ thống 2 máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA/máy, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn… nhờ đó có thểđáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, tạo ra một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tiện nghi và an toàn nhất.

Tại tòa nhà sở hữu chuỗi dịch vụ chất lượng với hệ thống phòng họp đa năng và phòng hội nghị chuẩn quốc tế với sức chứa lên tới 500 người, 7 phòng họp dịch vụ sức chứa từ 20 – 50 người cùng với đó là nhiều dịch vụ chất lượng khác. Đây thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng nhất cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ưu đãi lớn khi thuê văn phòng VPI Tower

Ưu đãi lớn khi thuê văn phòng VPI Tower

Ưu đãi khi thuê văn phòng VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A, bên cạnh những không gian làm việc chuyên nghiệp bậc nhất, tòa nhà còn mang đến rất nhiều những ưu đãi vô cùng lớn, thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng trong tháng 4 này. Cụ thể:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 15 – 45 khi thi công văn phòng
  • Miễn phí gửi ô tô (tuỳ từng diện tích thuê)
  • Miễn phí gửi xe máy (tuỳ từng diện tích thuê)

Với những miễn phí và ưu đãi trên, quý khách sẽ thuê được mặt bằng văn phòng ưng ý với ngân sách vừa phải. Thêm vào đó, giá thuê của tòa nhà là $16.5 – $22/tháng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn đối với một văn phòng hạng A. Tòa nhà là lựa chọn lý tưởng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các khách hàng

Để được tư vấn thêm về mặt bằng thuê văn phòng VPI Tower, quý khách xem tại đây: https://vpitower.com/