“Siêu Quả bóng vàng” sau chức vô địch World Cup 2022 tại shophouse melody linh đàm

TPO – Người hâm mộ Argentina cho rằng Lionel Messi xứng đáng được trao “Siêu Quả bóng vàng” sau chức vô địch World Cup 2022.
Người hâm mộ đòi trao 'Siêu Quả bóng vàng' cho Messi ảnh 1
Super Ballon d’Or duy nhất trong lịch sử

Siêu Quả bóng vàng (Super Ballon d’Or) là giải thưởng do France Football tạo ra và trao một lần duy nhất vào năm 1989 cho huyền thoại Alfredo Di Stefano. Huyền thoại Johan Cruyff và Michel Platini nằm trong số những người được đề cử nhưng giải thưởng đã thuộc về Di Stefano, 30 năm sau lần thứ hai ông giành Quả bóng vàng.

Từ đó đến nay, tạp chí nổi tiếng của Pháp chưa tổ chức bình chọn và trao giải thưởng đặc biệt này thêm một lần nào khác. Di Stefano là cầu thủ được đánh giá thành công nhất lịch sử ở thời điểm đó sau khi giúp Real Madrid vô địch cúp C1 châu Âu 5 lần liên tiếp.

Quả bóng vàng do France Football sáng lập vào năm 1956. Trong vòng 40 năm, giải thưởng này chỉ được trao cho các cầu thủ châu Âu. Vì vậy, Pele và Diego Maradona đều không thể tranh giải cho dù tài năng được công nhận rộng rãi. Di Stefano vốn sinh ra và lớn lên tại Argentina, nhưng có quốc tịch Tây Ban Nha và thi đấu cho La Roja từ năm 1956.

Câu chuyện tưởng như đi vào quên lãng này bất ngờ được cộng đồng người hâm mộ Argentina nhắc lại. Họ cho rằng Lionel Messi cũng xứng đáng được nhận một Super Ballon d’Or sau chức vô địch World Cup 2022.

Tiền đạo 35 tuổi người Argentina đang nắm giữ kỷ lục giành nhiều Quả bóng vàng nhất lịch sử (7 lần), và không ít người cho rằng đã đến lúc France Football tạo ra phiên bản đặc biệt để vinh danh anh. Với chức vô địch World Cup 2022, Messi chắc chắn sẽ có lợi thế lớn trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2023.

Một người hâm mộ kêu gọi: “Siêu Quả bóng vàng, giải thưởng được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất trong 3 thập kỷ qua, chỉ có Di Stéfano giành được. Hãy trao nó cho Messi và để nó trở thành cột mốc chói lọi đánh dấu sự nghiệp phi thường của anh ấy”.

Một người khác viết: “Trước đây, tôi không hề biết đến sự tồn tại của Siêu Quả bóng vàng. Nhưng bây giờ tôi đã biết có giải thưởng này trên đời, và nó đương nhiên phải thuộc về Messi”.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế dự án chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đàm trong tương lai.