Sunshine Marina Nha Trang đầu tư lợi nhuận kim cương

Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019. Không chỉ tăng nhanh về số lượng du khách, lượng phòng nghỉ dưỡng hiện có, thậm chí tính cả lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, với việc xây dựng và phát triển một dự án có quy mô lớn về lượng phòng nghỉ dưỡng, đồng thời có thêm những mô hình tiện ích giải trí, vui chơi, trải nghiệm mở, chắc chắn sẽ tăng thêm cho sức hút Nha Trang, trở thành lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thể hái ra lợi nhuận kim cương.

Vị trí đắc địa cuối cùng thuộc về Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang dù chưa được mở bán chính thức, nhưng đã có những thông tin rò rỉ về vị trí. Ngay khi có thông tin về vị trí của dự án, cả thị trường đã phải dậy sóng thực sự, khi vị trí đắc địa cuối cùng của đường Trần Phú đã thuộc về dự án. Nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng vào dự án này, đang kỳ vọng vào một sự khác biệt về lợi nhuận và tiềm năng tăng giá của dự án. Chính vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group đã hứa hẹn những điều hấp dẫn và bất ngờ tại dự án này.

Sunshine Marina Nha Trang phối cảnh vị trí

Sunshine Marina Nha Trang phối cảnh vị trí

Số 32 đường Trần Phú là vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang, đây là vị trí đắc địa ven biển cuối cùng của cùng đường này,  như vậy, không còn là khan hiếm, Trần Phú chính thức hết quỹ đất đẹp, cạn kiệt đất ven biển. Tuy nhiên, với hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch, nghỉ dưỡng và tầm view biển đẹp nhất mà cung đường này đạt được, chắc chắn tiềm năng tăng giá sẽ còn tăng mạnh. Nhất là sau khi bến du thuyền quốc tế đi vào hoạt động chính thức, và những dự án có hệ thống tiện ích mở đi vào hoạt động.

Trần Phú luôn là cung đường vàng ven biển, sở hữu những giá trị vô cùng tốt, chính vì vậy, các dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm trên cung đường này đều trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư, đều được khách hàng ưu tiên vô cùng lớn để  xuống tiền sở hữu, nhất là trong bối cảnh Nha Trang vẫn đang nhận được các chính sách ưu đãi lớn từ nhà nước và chính quyền địa phương.

Biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Với kỳ vọng trở thành một biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, rõ ràng Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang phải thực hiện nhiều điều hơn. Không chỉ kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, còn đem lại những trải nghiệm vô cùng có giá trị cho du khách ngay tại dự án, phải trở thành một điểm đến có thể thu hút khách du lịch hằng năm cho Nha Trang. Chính vì những điểm này, chủ đầu tư Sunshine Group đã đầu tư một số vốn lớn với một mô hình hiện đại, tích hợp nhiều trải nghiệm nhất  và đang vô cùng thành công, thu hút du khách, đồng thời vẫn sở hữu những dấu ấn riêng đậm nét.

Bên cạnh những trải nghiệm mới hiện đại tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, dự án sẽ đem đến những trải nghiệm văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, tạo nên những nét đẹp trong văn hóa Việt đồng thời có những lựa chọn hấp dẫn nhất cho du khách quốc. Những nét đẹp trong văn hóa Việt được nâng tầm hơn tại đây, mang đến sự chuyên nghiệp, mộc mạc, song vẫn giữ được nét đẹp vốn có trong văn hóa Việt.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin mở bán Sunshine Marina Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết https://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/