Tập đoàn Hưng Thịnh Corp – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Trong ngày 31/5/2019, trong chương trình trao giải BCI Asia Awards 2019 Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá Top Ten Developers – 10 Nhà đầu tư hàng đầu. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Hưng Thịnh ghi tên mình trong hạng mục giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam, từng bước đạt được thành công vang dội.

Giải thưởng BCI Asia Awards

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá hàng đầu trên thị trường thế giới trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản. Với sứ mệnh tôn vinh các nhà phát triển bất động sản cùng các công ty có vai trò to lớn trong việc kiến tạo môi trường sống chất lượng, giải thưởng luôn đặt ra những tiêu chí khắt khe nhất, nghiêm ngặt nhất về quy hoạch, sự đồng bộ và độc đáo về kiến trúc để chọn lựa được đơn vị xứng tầm. Đó chính là lý do vì sao mà việc ghi danh trong giải thưởng này luôn được các đơn vị đánh giá cao.

Sunshine Horizon thu hút giới Việt Kiều

Bên cạnh việc công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc sở hữu những công trình có giá trị lớn tại từng quốc gia, các giải thưởng tại BCI Asia còn khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm lớn với xã hội. Với uy tín và danh tiếng của mình, giải thưởng BCI Asia luôn là những giải thưởng danh giá mà mọi đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, bất động sản mong muốn để khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng thương hiệu, niềm tin với các khách hàng.

Hưng Thịnh Corp – 4 lần liên tiếp được vinh danh top 10 nhà Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019

Trải qua những tiêu chí khắt khe và đánh giá nghiêm ngặt về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án, Hưng Thịnh một lần nữa xuất sắc được vinh danh trong hạng mục giải thưởng danh giá top 10 nhà phát triển bất động sản. Đây không phải là lần đầu tiên mà tập đoàn Hưng Thịnh được vinh dự nhận giải thưởng danh giá top 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019. Để có thể liên tiếp đạt giải thưởng này, tập đoàn đã không ngừng phát triển và nỗ lực hết sức trong chặng đường 18 năm phát triển. 

Hưng Thịnh Corp được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 80 dự án được phân bổ khắp cả nước, đặc biệt tập trung vào phân khúc trung cấp và cao cấp. Các sản phẩm của chủ đầu tư này luôn khẳng định chất lượng vượt trội, phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng và nhu cầu an cư thực tế. 

Bí quyết để tối ưu hình ảnh khi đăng tin bán đất miễn phí  

Với phương châm hướng tới cộng đồng và luôn đặt những giá trị lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn nghiên cứu và mang tới những sản phẩm tốt nhất, bền vững và ngân sách phù hợp với khách hàng. Đặc biệt là việc sử dụng những chất liệu xây dựng ưu việt hướng tới sự bền vững, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Trải qua hàng chục năm phát triển, tập đoàn ngày càng chiếm được niềm tin và xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường, được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng.

Với việc liên tiếp đạt được danh hiệu giải thưởng danh giá, chủ đầu tư lần nữa khẳng định vị thế và sự khác biệt trên thị trường. Tại hai website https://hungthinhreals.com/https://hungthinhcorps.vn/ của chủ đầu tư cũng đang cập nhật tất cả những dự án được Hưng Thịnh đầu tư xây dựng và phân phối, đây chính là lựa chọn an cư đầu tư hàng đầu cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.