Những thông tin đầu tiên về Arena Bãi Dài

Arena Bãi Dài là một sản phẩm mới nổi tiếp theo của chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài, một trong 8 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, Arena Bãi Dài Cam Ranh hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Bãi Dài – địa điểm du lịch và đầu tư lý tưởng

Nằm trong TOP 8 bãi biển đẹp hàng đầu thế giới, Bãi Dài những năm qua đã thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Nhận thấy tiềm năng đầu tư lớn của nơi đây, nhiều “ông lớn” đã nhanh tay sở hữu những khu đất vàng để triển khai các dự án biệt thự đẳng cấp, nổi bật trong đó là Arena Bãi Dài của công ty cổ phần vịnh Nha Trang.

Được xây dựng đắc địa tại vị trí trung tâm Bãi Dài, dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh giúp cho các gia chủ và du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm như: sân bay quốc tế Cam Ranh với chỉ khoảng 10 phút di chuyển, di chuyển tới thành phố Nha Trang chỉ khoảng 20km. Hơn nữa, kế cận ngay bãi Dài chính là thành phố Cam Ranh, nơi đây nổi tiếng với hơn 60 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có các di tích khá nổi tiếng như chùa Từ Vân, di chỉ khảo cổ học Hòa Diêm…mang đến cho du khách nhiều địa điểm để khám phá.

ket-noi-bai-dai1

Chủ đầu tư Arena Bãi Dài là ai?

Là một tập đoàn được thành lập từ năm 2014 với cái tên khá mới trên thị trường BĐS Khánh Hòa nhưng công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình thông qua nhiều dự án BĐS đình đám, điển hình như dự án Condotel Panorama Nha Trang và sắp tới sẽ là Arena Bãi Dài (Panorama Cam Ranh). Được biết, đứng sau tập đoàn này là một nhóm các nhà đầu tư Việt Kiều tại Nga đã thành lập nhiều doanh nghiệp tên tuổi như: Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land…

Với khả năng tài chính mạnh mẽ cùng tầm nhìn chiến lược về thị trường đầu tư nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa trong tương lai, chủ đầu tư Arena Bãi Dài đã thâu tóm hàng loạt các khu đất đẹp nhất Nha Trang và Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa để mang đến cho khách hàng những siêu phẩm đẹp nhất, đắc địa nhất. Vì vậy, khi lựa chọn đầu tư tại Arena Bãi Dài Cam Ranh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, đặc biệt là tiềm năng tăng giá sẽ gần như chắc chắn trong tương lai.

Hiện tại những thông tin chi tiết về chính sách đầu tư Arena Bãi Dài vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Những khách hàng quan tâm dự án này và có nhu cầu nhận thư mời tham dự lễ mở bán dự án mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.