Chủ đầu tư Condotel Arena Cam Ranh biến sỏi đá thành vàng

Đứng trên góc độ khách quan, tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đều sở hữu đồng thời cả ưu điểm và thách thức. Condotel Arena Cam Ranh cũng vậy, dù là một dự án giàu tiềm năng đầu tư bậc nhất tại Khánh Hòa nhưng siêu phẩm này cũng không tránh khỏi những thách thức. Tuy nhiên với những gì chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã thực hiện thành công tại các dự án trước, kỳ vọng biến sỏi đá thành vàng tại vùng đất Bãi Dài, Cam Ranh vô cùng hoang sơ nhưng giàu tiềm năng là hoàn toàn có thể đạt được.

Condotel Arena Cam Ranh có những ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên mà siêu tổ hợp nghỉ dưỡng này đang sở hữu đó chính là vị trí dự án Condotel Arena Cam Ranh quá đẹp, quá đắc địa. Thật vậy, dự án không chỉ rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh, tiếp giáp với trục đại lộ Nguyễn Tất Thành giúp việc di chuyển tới mọi nơi thuận tiện, nhanh chóng mà còn kế cận với bờ biển Bãi Dài – một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, nguyên sơ chưa từng bị khai phá, rất thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày dành cho du khách.

Không những thế, Condotel Arena Cam Ranh còn được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư uy tín và rất có tầm nhìn – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Minh chứng cho thành công vang dội của tập đoàn này đó chính là dự án Panorama  Nha Trang – siêu phẩm “đình đám” thời điểm cuối năm 2016 vừa qua. Đây cũng chính là tiền đề, cơ sở để khách hàng cả nước yên tâm trao gửi niềm tin vào hướng đi mới tiếp theo đầy sáng tạo và đột phá của chủ đầu tư này tại dự án Condotel Arena Cam Ranh.

tien ich arena cam ranh

Với quy mô sản phẩm lớn nhất Bãi Dài, Condotel Arena Cam Ranh mang đến gần 5000 căn hộ khách sạn có thiết kế thông minh, hiện đại. Trong đó, 90% số căn hộ view biển ngoạn mục và sở hữu tầm nhìn rộng mở với cửa kính và ban công lớn. Điểm hút khách của dự án này còn nằm ở giá bán Condotel Arena Cam Ranh chỉ từ 950 triệu đồng/căn – mức vốn sở hữu siêu hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Cùng với ý tưởng thiết kế 4 tòa tháp Condotel Arena Cam Ranh đầy sáng tạo, mang hơi thở đặc trưng của mảnh đất Khánh Hòa, dự án này còn là tổ hợp tiên phòng cho mô hình nghỉ dưỡng mới dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Điều này tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án đối với đông đảo du khách và nhà đầu tư trên cả nước cũng như trên thế giới.

Condotel Arena Cam Ranh biến thách thức thành cơ hội

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Condotel Arena Cam Ranh cũng ẩn chứa nhiều thách thức. Cũng giống như 2 mặt của một vấn đề, một dự án cần có được hai mặt ưu thế vượt trội và thách thức. Nhưng đó chỉ là một chuyện. Lấy ưu thế biến thách thức thành cơ hội mới là cái “Tầm” của mỗi dự án. Bằng tiềm lực tài chính và bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng về bất động sản nghỉ dưỡng, am hiểu địa phương của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, kỳ vọng về việc biến “đất sỏi đá thành vàng” là có thể đạt được.

Nằm ở bãi biển Bãi Dài còn nguyên sơ, chưa từng được khai thác, nên hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh dự án hầu như chưa có nhiều. Tuy nhiên sự nguyên sơ của thiên nhiên lại ẩn chứa sức hút lớn đối với những du khách quốc tế. Trong bối cảnh du lịch càng ngày càng bị “công nghiệp hóa”, dịch vụ “chặt chém”, bản sắc vùng miền mất đi thì những đặc trưng vốn có tại vị trí dự án Condotel  Arena Cam Ranh dung dị thôi nhưng thân thiện hút khách đến lạ kỳ.

Ngoài ra, với những khách hàng muốn đầu tư “sinh lời ngay” thì Condotel Arena Cam Ranh chưa thực sự tối ưu bởi theo dự kiến, tới cuối năm 2019, dự án này mới chính thức đi vào hoạt động. Thế nhưng, điểm mặt những thương hiệu danh tiếng góp mặt tại dự án và định hướng tiên phong nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lại dễ dàng mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. So với những dự án sinh lời ngay nhưng nhỏ bé, ắt hẳn là nhà đầu tư thông minh sẽ luôn sẵn lòng bỏ thời gian chờ đợi “con cá to”.

Với những phân tích khá đầy đủ và khách quan trên có thể nhận định Condotel Arena Cam Ranh tuy vẫn còn tồn tại một số thách thức nhỏ song vẫn có thể khắc phục được ở thời điểm tương lai gần. So với những dự án cùng khu vực thì đây vẫn là một siêu phẩm rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác về dự án, mời quý khách hàng theo dõi tại: https://arena-camranh.vn/condotel-arena-bai-dai/