TP. Sông Công: Thu hút 26 dự án đầu tư vào địa bàn

TP. Sông Công: Thu hút 26 dự án đầu tư vào địa bàn

Thực hiện Chương trình thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ trên địa bàn TP. Sông Công giai đoạn 2021-2025, đến nay, thành phố đã thu hút được 26 dự án đầu tư vào địa bàn, với tổng mức đầu tư trên 5.600 tỷ đồng và 33,8 triệu USD. Trong đó, lĩnh vực công nghiệp có 17 dự án, còn lại là các dự án khu đô thị, tiện ích.

Trong số 26 dự án đầu tư vào địa bàn TP. Sông Công có 17 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp, với tổng mức đầu tư trên 773 tỷ đồng và 33,8 triệu USD.
Trong số 26 dự án đầu tư vào địa bàn TP. Sông Công có 17 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp, với tổng mức đầu tư trên 773 tỷ đồng và 33,8 triệu USD.

Điển hình là các dự án: Cụm công nghiệp Lương Sơn, Dự án Dowooinsys, Dự án Nhà máy thép DHS, Khu đô thị và tiện ích Sông Công 2, Khu đô thị số 1A xã Bá Xuyên…

Để hoạt động thu hút đầu tư trên địa bàn triển khai có hiệu quả, UBND TP. Sông Công đã chỉ đạo các phòng, ban phối hợp, rà soát và lên danh mục những dự án thu hút đầu tư để tích hợp vào Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021-2030, đảm bảo việc quy hoạch đồng bộ, minh bạch, tạo điều kiện để các nhà đầu tư tham gia nghiên cứu và triển khai.

Cùng với đó, công tác cải cách thủ tục hành chính được đẩy mạnh, việc hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được quan tâm. Hằng năm, thành phố chủ động phối hợp với Ban Chỉ đạo PCI tỉnh Thái Nguyên tổ chức các hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp, nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Nhờ đó, đến nay, hoạt động thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn đã đạt kết quả khả quan. Tại Khu công nghiệp Sông Công I có 104 dự án đầu tư sản xuất, kinh doanh; Khu công nghiệp Sông Công II có 22 dự án; tỷ lệ lấp đầy tại các cụm công nghiệp đạt 60-80%.

VINCOM SHOPHOUSE SÔNG CÔNG – NEW ORCHARD

Vincom Shophouse Sông Công Thái Nguyên ra đời đã trở thành biểu tượng mới, điểm đến đầu tư lý tưởng hàng đầu của thành phố này. Dự án với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội do CĐT là tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cho cả khu vực lân cận.

Dự án nay đổi tên thương mại thành Shophouse New Orchard có quy mô bao gồm TTTM Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên đã trở thảnh biểu tượng thu hút phồn hoa, hội tụ mọi tinh hoa và tài lộc, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vincom Sông Công của dự án được bố trí nằm ngay cạnh TTM Vincom Plaza Sông Công được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng theo đúng mong muốn của người dân địa phương cũng như lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới nơi đây.

Du khách khi đặt chân tới Thái Nguyên hiện nay sẽ có một địa điểm mới để vui chơi, giải trí, mua sắm với TTTM quy mô và đẳng cấp nhất Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây, tạo thành điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi.

Dự án New Orchard Sông Công dự kiến mở bán tháng 3/2023 mới mức giá từ 5-7 tỷ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

New Orchard Sông Công Thái Nguyên

Giá bán5-7 tỷ( tùy vị trí )

  • Tên dự án: NEW ORCHARD
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enterland
  • Đơn vị phát triển: NewStarGroup
  • Vị trí: Đường CMT8, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
  • Tổng diện tích: 1,32 ha
  • Mật độ Xây Dựng: 25,52%
  • Công viên cây xanh: 8,02%
  • Trung tâm thương mại: 36,07%
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse (45 căn)
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906.126.393 – 0988.568.660 ( Zalo )