The Arena Cam Ranh – “Đốt nóng” thị trường BĐS Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng từ những năm trước đây. Tuy nhiên, các dự án được xây dựng trước đó đều rơi vào tình trạng “đắp chiếu” mà không rõ nguyên nhân. Nhiều dự đoán của giới chuyên gia cho rằng, do các dự án này đã đến “quá sớm” trong khi thị trường du lịch tại Cam Ranh chưa theo kịp nguồn cung.

Nhưng hiện nay thì khác, The Arena Cam Ranh đã “đến” vào đúng lúc hạ tầng giao thông tại Vịnh Cam Ranh đã được hoàn thiện đồng bộ và lượng khách du lịch tăng vọt những năm gần đây. Bởi “đến sớm hay muộn không bằng đến đúng lúc, đúng thời điểm”, dự án này hứa hẹn mang đến một mùa bội thu cho các nhà đầu tư sành sỏi.

The Arena Cam Ranh

80% căn hộ The Arena Cam Ranh view biển

Điểm hấp dẫn thị trường của The Arena Bãi Dài Cam Ranh thể hiện ở sự táo bạo trong việc thiết kế và ý tưởng sáng tạo về hình dáng kiến trúc, phá vỡ lối tư duy thông thường về một tòa căn hộ khách sạn Condotel. Với quy mô 4 tòa tháp có chiều cao trên 20 tầng, The Arena Cam Ranh mang đến cho quý khách hàng dáng dấp của 4 ngọn núi được kiến tạo theo hình ruộng bậc thang rất cầu kỳ và độc đáo. Các kiến trúc sư còn rất chú trọng đến việc tạo ra nhiều khoảng không gian xanh rộng rãi cùng những ô thoáng được bố trí hợp lý nhằm hưởng trọn ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.

Cả 4 tòa tháp căn hộ tại dự án đều có kiến trúc giống nhau và đều hướng ra phía biển. Quan sát tổng thể mặt bằng The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng có thể thấy được chủ đầu tư đã tận dụng tối đa những ưu thế về vị trí cũng như tính toán hợp lý khoảng cách giữa các tòa Condotel để đảm bảo tối đa số căn hộ nhìn thấy biển. Thật vậy, theo khảo sát của giới đầu tư, 100% căn hộ tại đây hướng biển, trong đó có tới 80% căn hộ view biển tuyệt đẹp. Đây chính là sự nỗ lực rất lớn đến từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng như đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới – Finko – những bàn tay tài hoa đã tạo nên tuyệt tác Panorama Nha Trang cách đó chưa lâu.

Với tất cả những gì mà The Arena Cam Ranh sắp mang đến cho các nhà đầu tư thì đây được coi là cơ hội “có một không hai” duy nhất tại Bãi Dài ở thời điểm hiện tại. Với mức giá dự kiến của các sản phẩm Condotel tại đây là thấp nhất khu vực, các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi “vừa phải” hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân danh giá sở hữu “viên kim cương lấp lánh” bên bờ Vịnh Cam Ranh.