100% Condotel Arena Cam Ranh có tầm nhìn hướng biển

Được thiết kế độc đáo với diện mạo ấn tượng khó quên, Condotel Arena Cam Ranh mang đến cho Bãi Dài một dự án đẳng cấp quốc tế về nghỉ dưỡng, cùng với đó những giá trị đi kèm như tiện ích dịch vụ sẽ khiến dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà các nhà đầu tư có thể “gửi vàng” tại thị trường Khánh Hòa.

Thiết kế xanh chan hòa với thiên nhiên của Condotel Arena Cam Ranh

Không phải là nhữn tòa nhà vuông vức xếp chồng lên nhau, không phải là hình mẫu căn hộ mà quý vị vẫn thấy tại các khu du lịch biển nổi tiếng, căn hộ Condotel Arena Cam Ranh có một thiết kế thực sự rất khó quên, bởi sự mới mẻ, lạ mắt nhưng cũng vô cùng tối ưu của dự án. 4 tòa nhà cao từ 21 – 25 tầng, mỗi tòa đều được xây dựng theo dạng xếp chồng kim tự tháp, nhưng lại xếp theo hình cánh cung mở hướng ra biển, vừa là sự độc đáo và đồ sộ của kiến trúc, lại vừa tối đa được tầm nhìn hướng biển của mỗi một căn hộ, hơn nữa lại tạo một độ thoáng rất lớn, khiến căn hộ nào cũng được đón gió biển lồng lộng, và ánh nắng chan hòa ấm áp vùng biển nhiệt đới.

Không gian xanh là vườn cây cũng được bố trí tại mỗi tầng của tòa nhà Condotel Arena Cam Ranh, khiến mỗi tòa vừa giống như kim tự tháp, vừa giồng một ngọn đồi xanh, lại giống những con sóng nhấp nhô khỏe khoắn vươn mình ra biển khơi. Nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ không chỉ cảm nhận được sự hiện đại và phá cách trong kiến trúc, mà còn thực sự gần gũi với thiên nhiên vùng biển. Điều đem lại giá trị đầu tư thực sự của dự án là khi với kiến trúc này, 100% các căn hộ đều hướng biển và 80% căn hộ view biển. Những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh đều rơi vào lựa chọn được ưa chuộng nhất và được ưu tiên nhiều nhất của mọi du khách, vì thế nên công suất lấp kín phòng của dự án sẽ luôn ở mức cao kỳ vọng và đem đến nguồn lợi cho thuê vượt trội hiếm có hơn những dự án cùng phân khúc tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh

Thiết kế căn hộ hấp dẫn cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư

Chất lượng thiết kế Condotel Arena Cam Ranh đều đáp ứng được nhu cầu 5 sao quốc tế, không chỉ là chất lượng và công năng của các thiết bị nội thất, mà còn là không gian rộng mở ra biển, và những chi tiết trang trí mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Mỗi căn hộ được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ, “vừa vặn” với nhu cầu nghỉ dưỡng từ 2 người đến một gia đình của du khách, lại tối đa được không gian sử dụng trong mỗi phòng. Đối với đầu tư, diện tích vừa và nhỏ của các căn hộ Condotel Arena Cam Ranh khiến cho mỗi nhà đầu tư đều có khả năng đầu tư cao vì chi phí hấp dẫn, hơn nữa công suất lấp phòng cao cũng mang lại cơ hội đầu tư cho thuê ưu việt hơn.

Đăng ký tải ngay mặt bằng Condotel Arena Cam Ranh để có thể chọn lựa một ăn hộ phù hợp với tối ưu với khả năng tài chính của quý vị. Các nhà đầu tư phải “đi trước một bước” để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư khác biệt mà quý vị có thể tìm thấy tại The Arena Cam Ranh.