Căn hộ Sunshine Horizon khẳng định chất sống của người Sài Thành

Lối sống của người Sài Thành rất khác người Hà Thành, không cầu kỳ, mà rất phóng khoáng, thích những không gian mở, tuy nhiên vẫn thể hiện nên sự tinh tế, sang trọng được toát lên từ vẻ ngoài. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Sunshine Group đã xây dựng và phát triển căn hộ Sunshine Horizon với những yếu tố này, thiết kế, nội thất đồng bộ, toát lên được tinh thần của người Sài Thành, thể hiện được chất sống thượng lưu, nơi dành cho những người thành đạt.

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon sáng tạo

Sang trọng thôi là chưa đủ tại những căn hộ Sunshine Horizon. Khách hàng luôn mong muốn ngôi nhà của mình phải thể hiện được sự khác biệt, vì vậy, nếu là những dự án vẫn chỉ được quảng bá sang trọng, đẳng cấp na ná như nhau sẽ không có sức hút và không thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, cần phải có những sáng tạo trong căn hộ để mang đến những đặc trưng riêng, mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Sunshine Group, đồng thời tôn vinh chất riêng và phong cách của gia chủ. Đây mới thực sự là căn hộ được giới thượng lưu Sài Thành yêu thích, không tiếc tiền để sở hữu.

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon sáng tạo

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon sáng tạo

Khi phong cách độc bản được phát triển trên thế giới, ban đầu đơn thuần chỉ trên lĩnh vực thời trang, trang sức với những phụ kiện đắt giá như đồng hồ, nhẫn… Tuy nhiên, tham vọng của giới giàu không chỉ dừng lại đó, độc bản còn phải được phát triển trong nhà ở, trong nội thất với những điểm nhấn khiến mọi người phải trầm trồ, mang tính chất độc, lạ nhưng vẫn phải làm tôn lên phong cách riêng của gia chủ. Trên thế giới đã có những ngôi nhà như vậy, và tại Việt Nam, ngay giữa thành phố Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group cũng đang phát triển một dự án như vậy, với những căn hộ Sunshine Horizon mang đậm phong cách, dấu ấn riêng của gia chủ, không có sự dập khuôn, không có sự hòa lẫn, mỗi ngôi nhà là một sự khác biệt mang dấu ấn và hơi thở của riêng chủ sở hữ.

Vì vậy, sự sáng tạo không chỉ phụ thuộc vào các kiến trúc sư, mà còn có sự góp ý, hợp tác của chủ nhân căn hộ. Sunshine Horizon muốn là dự án dẫn đầu thị trường, với những khác biệt thực sự mang tính vượt trội, thu hút được khách hàng đại gia thì phải làm được điều này. Đây chính là phương châm của chủ đầu tư Sunshine Group tại dự án. Mỗi căn hộ là một sự khác biệt với những yếu tố phối kết hợp khác nhau, song đều có một điểm chung chính là tầm view sông đắc địa, tạo nên những khác biệt trong phong cách sống, mang đến những giá trị tôn vinh vẻ đẹp và sự khác biệt mà chủ nhân sở hữu tại ngôi nhà của mình.

Sunshine Horizon thu hút giới Việt Kiều

Sunshine Horizon thu hút giới Việt Kiều

Sunshine Horizon thu hút giới Việt Kiều

Đây là thông tin hoàn toàn chính xác, mặc dù dự án chưa được ra mắt chính thức, nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới Việt Kiều về dự án Sunshine Horizon. Với một vị trí đắc địa, tầm view sông lớn có 1-0-2 trên thị trường hiện nay, kết hợp cùng những thiết kế độc đáo, song vẫn có những góc vườn rộng lớn dù là những căn hộ cao tầng, nhưng đã kịp tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng Việt Kiều đã yêu thích sự bình yên từ trước đó, muốn ngắm nhìn vẻ đẹp hiện hữu, hiếm có của Sài Gòn về đêm.

Căn hộ Sunshine Horizon là một thành công lớn của chủ đầu tư Sunshine Group, chủ đầu tư đã tạo nên những khác biệt thực sự lớn, là lựa chọn được rất nhiều khách hàng công nhận, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi được ra mắt chính thức. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html