Căn hộ Vinhomes Grand Park: Lựa chọn của công dân toàn cầu

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, mô hình đô thị thông minh, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công dân hiện đại toàn cầu để được trải nghiệm một cuộc sống thời thượng, tiện nghi, an toàn và thông minh. Đây chính là những giá trị sống mà mọi công dân toàn cầu theo đuổi.

Chọn căn hộ Vinhomes Grand Park chọn cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp

Căn hộ Vinhomes Grand Park là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – một ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi dự án lại được thừa hưởng những tinh hoa vượt trội từ thiết kế tới tiện ích. Căn hộ tại dự án mang đặc trưng của dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Vinhomes và mang tới những giá trị sống khác biệt, khẳng định vị thế và xứng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Kế thừa những tinh hoa của dự án Vinhomes đi trước, mỗi căn hộ Vinhomes Grand Park được thiết kế vô cùng thông minh, đẳng cấp với từng chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và những đường nét tân cổ điển mang tới một phong cách độc đáo và ấn tượng. Điều đặc biệt là lợi thế nằm giáp sông lớn, nên các căn hộ tại dự án được thừa hưởng một không gian thông thoáng với tầm nhìn mở rộng, bao trọn cảnh sông nước cũng như đại công viên 36ha, mang tới một mái ấm bình yên, tựa khu nghỉ dưỡng, nơi chủ nhân có thẻ tận hưởng những giây phút bình yên thư thái, tái tạo năng lượng.

Mỗi căn hộ tại dự án được thiết kế cực kỳ tiện nghi với diện tích đa dạng, các phòng được thiết kế công năng tối ưu đảm bảo cuộc sống sinh hoạt thuận tiện và thoải mái nhất cho cả gia đình. Mỗi thành viên đều dễ dàng tìm thấy một không gian ưng ý để tận hưởng sự khác biệt và đẳng cấp. Lựa chọn căn hộ Vinhomes Grand Park quý  cư dân đang lựa chọn một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất.

Căn hộ Vinhomes Grand Park: Lựa chọn của công dân toàn cầu

Căn hộ Vinhomes Grand Park: Lựa chọn của công dân toàn cầu

Lựa chọn cho cuộc sống thông minh và an toàn 

Không chỉ là một cuộc sống thư thái mà căn hộ Vinhomes Grand Park còn mang tới cho cư dân một cuộc sống thông minh và chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi tiêu chí cho công dân toàn cầu.

Theo đó dự án Vinhomes Grand Park được phát triển theo mô hình thành phố thông minh nên mỗi căn hộ tại dự án cũng là sản phẩm thông minh, được ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Tại mỗi căn hộ dự án, tiện ích và trang thiết bị trong gia đình được tích hợp công nghệ hiện đại với nền tảng vạn vật kết nối internet và trí tuệ nhân tạo, mang tới cuộc sống tiện nghi và tiết kiệm tối đa công sức, thời gian trong các hoạt động hàng ngày, tăng thời gian thụ hưởng cho gia chủ.

Với căn hộ Vinhomes Grand Park các cư dân có thể tự điều khiển thiết bị trong gia chỉ với một cú chạm, thậm chí có thể điều khiển từ xa, khi bạn đang làm việc tại cơ quan hay đang trên đường về nhà. Nội thất thông minh, cửa khóa công nghệ cao bằng nhận diện gương mặt, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt tại dự án cũng được áp dụng công nghệ trong quản lý vận hành, cộng đồng thông minh và an ninh thông minh đảm bảo cuộc sống hiện đại, tiện nghi chuẩn quốc tế cho các công dân toàn cầu. Thang máy tích hợp nhận diện gương mặt có thể đưa cư dân tới tận tầng mình sinh sống mà không cần bấm tầng, quẹt thẻ, hầm đỗ xe thông minh với chức năng tìm chỗ đỗ xe, cảnh báo người lạ tại khu đô thị, cảnh báo giao thông, thời tiết… tất cả đều là những giá trị sống tuyệt vời mà mọi cư dân đều khao khát, phù hợp với xu hướng sống thông minh trên toàn thế giới.

Với những giá trị ưu việt đó, căn hộ Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ là điểm đến an cư cho các công dân toàn cầu. Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/