Chính sách đầu tư mới nhất của dự án The Arena Cam Ranh

The Arena sẽ là điểm đến của một lượng khổng lồ du khách bởi sự kết hợp đặc biệt của dự án có thể mang đến một khu vui chơi giải trí hấp dẫn cả quốc tế, còn những hạng mục nghỉ dưỡng lại là những sản phẩm đầu tư cho thuê siêu việt.

The Arena hé lộ những chương trình và chính sách hấp dẫn

Đây là dự án hiếm hoi có thể chiếm được sự chú ý lớn của thị trường Khánh Hòa và cả nước ngay từ khi mới công bố bản thiết kế đầu tiên. Nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ thấy ngay rằng The Arena Condotel không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế độc đáo hình kim tự tháp và căn hộ sang trọng view biển choán ngợp, mà còn bởi dự án tích hợp cả một tổ hợp giải trí đỉnh cao tiêu chuẩn quốc tế với những trò chơi, hoạt động sôi động hiện đại mang tính cộng đồng cao.

Chính vì sự kết nối đặc biệt này, The Arena sẽ là điểm đến hàng đầu mà du khách lựa chọn khi đến với Cam Ranh – Khánh Hòa, nơi đã sẵn là điểm đến hấp dẫn với thiên nhiên đẹp mê hồn, lượng du khách đến đây sẽ tăng vượt trội và kéo theo nhu cầu lưu trú lại cũng lên cao khó kiểm soát. Nhưng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy “vàng trong cát trắng”, khi nhu cầu lên cao, The Arena Condotel lại là những sản phẩm căn hộ vừa tiện nghi lại vừa được thiết kế độc đáo với tính thẩm mỹ cao, vừa được vận hành và quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp thì khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê của dự án sẽ không phải bình thường. Vì thế nên một số nhà đầu tư đã nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất, chỉ đợi chủ đầu tư The Arena “bung hàng” mà thôi.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh – Minh họa

Tại chính sách mới nhất được tiết lộ, chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin đầu tiên về mức hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản và khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ, căn hộ bàn giao đã đầy đủ nội thất. Tiến độ thi công The Arena được ngân hàng bảo lãnh vì vậy nhà đầu tư không phải lo lắng dòng vốn của mình hay kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng.

Khách hàng có thể sử dụng căn hộ The Arena Condotel của mình để ở và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao mỗi ngày, quan trọng nhất là quý khách có thể tham gia ủy thác cho thuê, ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành và phân chia lợi nhuận. Mức lợi nhuận này được kỳ vọng sẽ hấp dẫn không kém những dự án khác tại Bãi Dài, Cam Ranh vì thế các nhà đầu tư chỉ cần yên tâm gửi gắm. Một phương án nữa là chủ nhân căn hộ có thể tự khai thác kinh doanh theo nhu cầu và mong muốn, chủ đầu tư linh hoạt hình thức để quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm của mình.

Condotel The Arena Cam Ranh là sản phẩm sinh lời hấp dẫn

90% căn hộ The Arena view biển, chỉ cần vậy thôi đã đủ để hấp dẫn khách thuê một cách mạnh mẽ, kết hợp với nội thất hiện đại thời thượng, cùng không gian mở siêu thoáng đãng hướng thẳng ra biển sẽ khiến căn hộ The Arena Condotel Bãi Dài trong tương lai trở thành “cái rốn” lưu trú của Cam Ranh.