Đại diện cho AHS, Travelodge đảm nhiệm quản lý Arena Cam Ranh

Ngay khi dự án chỉ mới dựa trên ý tưởng, Arena Cam Ranh đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng. Cho tới nay, khi đơn vị quản lý đã được hé lộ dự án tựa như một minh chứng sống khẳng định một lần nữa niềm tin đầu tư trên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh.

Đơn vị quản lý Arena Cam Ranh: Travelodge trực thuộc AHS

Mang quyết tâm xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo nhưng cũng phải khác biệt, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã bắt tay hợp tác với thương hiệu khách sạn Travelodge danh tiếng trực thuộc AHS. Được biết đây là thương hiệu uy tín tại châu Á nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

Thật vậy, khi lựa chọn hợp tác với đơn vị quản lý căn hộ Arena Cam Ranh, chủ đầu tư dự án cũng đưa ra các tiêu chí khá khắt khe, thế nhưng dường như Travelodge đã đáp ứng được một cách đầy đủ các tiêu chí đó như có uy tín, tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn, thấu hiểu địa phương và có chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng định hướng phát triển đúng đắn.

Đổi lại về phía đơn vị quản lý vận hành Arena Cam Ranh, thị trường châu Á đang phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng du lịch khách sạn thu hút khách được chủ tịch Stephen Burt lựa chọn là thị trường mục tiêu cho các năm tới. Travelodge là thương hiệu khách sạn được hình thành tại Mỹ và hiện có hơn 1000 khách sạn tại khắp Bắc Mỹ, châu Âu, Australia. Tại châu Á, thị trường Singapore, Philipines, Thái Lan, Hongkong, Indonesia đã chứng kiến sự góp mặt của thương hiệu Travelodge những năm gần đây.

travelodge-thailand

Có Travelodge, Arena Cam Ranh sẽ thay đổi như thế nào?

Khác biệt với phương thức phát triển lưu trú khách sạn truyền thống, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại có sự góp mặt của đơn vị quản lý. Có được sự tham gia của thương hiệu chuyên nghiệp như Travelodge, các căn hộ Arena Cam Ranh sẽ có được sự quy hoạch từ khâu ý tưởng ban đầu tới những dịch vụ trải nghiệm người dùng sau này.

Trong tương lai, những dịch vụ khách sạn cùng với hệ thống tiện ích hoạt động trơn tru sẽ là ưu thế hút khách nghỉ dưỡng tại dự án. Đồng thời, khi đặt chân tới mảnh đất hình chữ S, Travelodge đảm bảo công suất phòng luôn cao và luôn được lấp đầy cho các đối tác, đầu tiên với dự án Arena Cam Ranh.

Đồng thời, với uy tín từ thương hiệu của đơn vị quản lý, dự án có được niềm tin từ các nhà đầu tư cũng như lượng khách du lịch yêu thích sự đẳng cấp, tiện ích phong phú cùng xu hướng nghỉ dưỡng giải trí tiên phong trên cung đường biển bãi Dài, Cam Ranh.

Chính vì vậy, cơ hội đầu tư mua căn hộ Arena Cam Ranh cần sự quyết đoán hơn nữa. Bởi lẽ với sự góp mặt của Travelodge, số lượng căn hộ mở bán sẽ sớm hết hàng.