The Arena Cam Ranh – Hơn cả một nơi nghỉ dưỡng

The Arena Cam Ranh sẽ là dự án đầu tiên kết hợp phức hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí tại Bãi Dài, Cam Ranh, đem đến cho Khánh Hòa một “thỏi nam châm” hút khách mới và cũng cung cấp ra thị trường những sản phẩm đầu tư khác biệt, vượt trội chưa từng thấy, hứa hẹn mang lại một khoản lời lớn và tăng dần theo từng năm.

Vị trí đầy tiềm năng của The Arena Cam Ranh

Tọa lạc tại trung tâm của Bãi Dài – một trong 8 bãi biển hoang sơ và quyến rũ nhất thế giới, dự án The Arena Cam Ranh thừa hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của Bãi Dài, đó là bãi cát dài hàng km trắng mịn một màu, nước biển trong xanh hiền hòa nhìn thấy đáy, những rạn san hô đẹp tuyệt vời và khí hậu ấm áp quanh năm. Riếng dải cát bờ biển thoai thoải vô cùng lý tưởng cho các môn thể thao bãi biển hay những trò chơi tập thể vui nhộn thu hút nhiều người. Chọn Bãi Dài là Chủ đầu tư của The Arena Cam Ranh đã chọn một nơi vừa có cảnh đẹp ngoạn mục, lại vừa có liên kết giao thông thuận lợi khi chỉ 3km nữa là đến sân bay Cam Ranh và cũng chỉ hơn 20km là vào được trung tâm thành phố Nha Trang.

Đối với đầu tư, Bãi Dài với diện tích đất xây dựng có hạn mà trong khi đó đã quy hoạch hết cho 37 dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vì thế không chỉ dự án The Arena Cam Ranh mà hầu hết một sản phẩm bất động sản khác tại Bãi Dài đều sẽ tăng giá trong tương lai. Các nhà đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một dự án thực sự có tiềm năng, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, The Arena là dự án đang triển vọng nhất hiện tại.

Vị trí dự án này sẽ là điều các nhà đầu tư phải tìm kiếm rất lâu mới có thể thấy được, dù tại Bãi Dài, Nha Trang, Đà Nẵng,… hay bất cứ một bãi biển tiềm năng nào khác trên khắp Việt Nam. The Arena Cam Ranh phù hợp với những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt được cơ hội và am hiểu giá trị thực của thị trường Khánh Hòa.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Dài

Trong số 37 dự án đã được quy hoạch tại Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giiar trí đầu tiên được triển khai. Xét về nghỉ dưỡng, đây là nơi có diện mạo độc đáo khó quên đối với du khách khi sở hữu 4 tòa nhà thiết kế theo hình kim tự tháp mở ra biển, đảm bào 100% căn hộ đều hướng biển với độ thoáng đãng lớn nhất cũng với những tiện ích tuyệt vời như bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, spa bãi biển, sân chơi khám phá trẻ em, nhà hàng 5 sao,… đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi đỉnh cao và những hoạt động giải trí bãi biển vô cùng sôi động. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển khó quên, những trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt vời tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm về tiện ích The Arena Cam Ranh, quý vị sẽ thấy rằng nhất định phải đến đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.