Từ Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng có được điều gì?

Thị trường nghỉ dưỡng đang khát những sản phẩm mới mẻ vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn vừa có thể vui chơi giải trí, Condotel The Arena Cam Ranh là một trong những dự án độc đáo mang tính chiến lược được CĐT theo đuối mong muốn này. Dự án The Arena sẽ đánh thức những gì tưởng chừng theo thời gian sẽ bị ngủ quên trong lòng mỗi con người khi làm thỏa mãn tinh thần cho du khách. Đây là sự khác biệt đầy thú vị để tân bình The Arena Cam Ranh tự tin chinh chiến trên thị trường nghỉ dưỡng khốc liệt tại Việt Nam hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh có gì hấp dẫn?

Dự án The Arena tọa lạc tại Lô 14D mặt tiền biển nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô 29ha bao gồm tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại và hơn 5.000 Condotel The Arena Cam Ranh cao cấp. Trong số đó,  trong đó có hơn 90% căn hộ The Arena Cam Ranh view trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse sẽ được bàn giao vào tháng 12/2019.

ra-mat-arena

Các căn Condotel The Arena được xây dựng trên ý tưởng 4 toà nhà hình tổ chim yến mang biểu tượng của 4 chất phổ quát trong vũ trụ, bao gồm: đất, nước, lửa, khí, vượng phong thủy cho chủ sở hữu. Tổng thể dự án như đang ôm trọn không gian quý giá của biển trời giao hòa, cùng với đó kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội, The Arena xứng đáng là dự án có kiến trúc kỳ vĩ, độc nhất vô nhị tại Bãi Dài, Cam Ranh. Khi bước chân vào mỗi ngôi nhà Condotel  The Arena Cam Ranh, quý vị sẽ cảm nhận rõ nét được không gian nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách cộng đồng khác biệt với không gian tiện ích biệt lập tại hầu hết các dự án khác đã và đang triển khai tại Bãi Dài.

Điểm đặc biệt nữa, điều khiến dự án trở nên hấp dẫn và khác biệt hơn hẳn chính là sự hợp tác của những thương hiệu hàng đầu như: Tập đoàn ASH – một trong những tập đoàn quản lý các khu nghĩ dưỡng cao cấp ven biển nổi tiếng nhất của Thái Lan, đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây Dựng An Phong, Công ty TNHH Artelia Việt Nam tư vấn giám sát và được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ thi công dự án, kiểm toán bởi Công ty VNT Earns&Young.

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng có được điều gì?

Nhà đầu tư hiện tại đã khắt khe hơn khi không chỉ muốn tìm kiếm dự án nghỉ dưỡng, họ luôn mong muốn chảy bỏng có thể tạo nên những giá trị khác biệt bỏ vốn ít sinh lời nhanh mà còn trong cả cách thức tăng trải nghiệm của du khách. Bởi vậy những dự án có hình thức du lịch nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện ích giải trí lôi cuốn thu hút như The Arena Cam Ranh càng thu hút nhiều đối tượng du khách và kết nối giữa con người – con người, con người với cảnh quan càng được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Với  Condotel “vừa phải” nên khoảng giá căn hộ Condotel The Arena chỉ dao động từ 950 triệu – 1,5 tỷ đồng, đât là mức giá cực kỳ ưu đãi so với những dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp như The Arena Cam Ranh. Nhờ vậy, chỉ cần suất đầu tư nhỏ nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ mà chẳng cần phải bận tâm quá nhiều.