Danh sách những CLB từ chối Cristiano Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua tại nhà ở xã hội Sunrise Home Ngọc Hồi

Danh sách những CLB từ chối Cristiano Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua

Danh sách những CLB từ chối Cristiano Ronaldo ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua

Kỳ chuyển nhượng vừa qua có thể không phải là thời điểm tốt nhất cho người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng, Cristiano Ronaldo khi anh ấy không thể đảm bảo một vụ chuyển nhượng khỏi Manchester United.

Manchester United không được dự Champions League khiến Ronaldo lần đầu tiên trong sự nghiệp vắng mặt ở giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Khao khát được tiếp tục thi đấu và nâng cao hơn nữa thành tích tại Champions League, Ronaldo đã cố gắng rục rịch rời Manchester United để đến một đội bóng đang chơi tại Champions League.

Cùng với người đại diện của mình, Jorge Mendes, Ronaldo đã được mời tới một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu nhưng anh đã bị từ chối một cách bất ngờ.

Dưới đây là một số câu lạc bộ từ chối ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo.

1. Chelsea: Nhiều tin đồn Ronaldo được liên hệ với Chelsea lan truyền trên mạng. Những người chiến thắng Champions League 2021 đã không đề cập hoặc cố gắng thảo luận về mối quan hệ của họ với Ronaldo, thay vào đó, họ đã ký hợp đồng với Aubameyang từ Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tại nhà ở xã hội Sunrise Home Ngọc Hồi.

2. Atletico Madrid: Ronaldo được người đại diện đề nghị tới Atletico Madrid, các cổ động viên của câu lạc bộ không hài lòng với việc Ronaldo ký hợp đồng với câu lạc bộ. Họ giương một biểu ngữ dài có nội dung “ CR7 KHÔNG ĐƯỢC CHÀO MỪNG ” và phản đối không nên ký hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

3. Napoli: Cristiano Ronaldo được chào bán tới Napoli trước hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Giám đốc của câu lạc bộ Ý, Giuntoli cho biết tất cả những tin đồn liên quan đến Ronaldo với Napoli đều là sai sự thật và câu lạc bộ không có kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ ghi bàn này.

4. Bayern Munich: Bayern Munich ca ngợi tài năng của Cristiano Ronaldo nhưng cho biết họ không muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Oliver Kahn lên án mọi mối liên hệ giữa Ronaldo với CLB hàng đầu nước Đức chung cư Sunrise Home Ngọc Hồi

Cristiano Ronaldo đã quyết định chơi ở UEFA EUROPA League sau khi không đảm bảo được chuyển đến một câu lạc bộ Champions League.

Sự từ chối mà cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của bóng đá phải đối mặt vẫn là một bất ngờ đối với tất cả người hâm mộ bóng đá. Nhiều người tin rằng tuổi tác và phong cách chơi bóng của anh ấy là lý do tốt nhất, cộng với phong độ sa sút nói chung.