Nên mua iPhone 13 Pro đang giảm giá hay iPhone 14 Pro mới – shophouse the arena cam ranh

Theo MacRumors, vào năm 2021, Apple công bố iPhone 13 Pro nhằm kế nhiệm iPhone 12 Pro phổ biến có màn hình ProMotion, hệ thống camera sau được cải tiến, chip A15 Bionic, thời lượng pin dài hơn… Sản phẩm và iPhone 13 Pro Max hiện đã bị Apple ngừng sản xuất nhằm nhường chỗ cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Nên mua iPhone 13 Pro đang giảm giá hay iPhone 14 Pro mới? - ảnh 1

iPhone 14 Pro thực sự đáng chú ý sau khi ra mắt

AFP

Vì là các mẫu cũ, giá từ các đại lý bên thứ ba cũng đang giảm, do đó một số khách hàng có thể cân nhắc xem nên nâng cấp lên iPhone 13 Pro hay iPhone 14 Pro. Điều này hoàn toàn có lý do khi iPhone 13 Pro và 14 Pro có nhiều tính năng cũng như thiết kế cơ bản giống nhau, nhưng iPhone 13 Pro lại có mức tốt hơn. Hướng dẫn dưới đây hy vọng sẽ giúp người dùng tìm ra câu trả lời xem liệu điện thoại nào trong hai mẫu phù hợp nhất với mình.

Mặc dù cả hai chia sẻ hầu hết các tính năng cơ bản, ‌iPhone 14 Pro‌ cung cấp một số nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản tiền nhiệm của nó, chẳng hạn chip A16 Bionic, một Dynamic Island hoàn toàn mới, màn hình Always On và máy ảnh được cải thiện đáng kể.

iPhone 13 Pro/13 Pro Max iPhone 14 Pro/14 Pro Max
Chip Apple A15 Bionic A16 Bionic
Màn hình Super Retina XDR, độ sáng tối đa 1.200 nits (HDR) Super Retina XDR, độ sáng tối đa 1.600 nits (HDR) hoặc 2.000 nits (ngoài trời), Always On
Mảng camera TrueDepth Notch Dynamic Island
Camera sau 12 MP (rộng, f/1.5), 12 MP (siêu rộng, f/1.8), 12 MP (tele, f/2.8), OIS thay đổi cảm biến 48 MP (rộng, f/1.78), 12 MP (siêu rộng, f/2.2), 12 MP (tele, f/2.8), OIS thay đổi cảm biến thế hệ hai, Action Mode
Camera trước 12 MP (f/2.2) 12 MP (f/1.9)
SOS khẩn cấp Có (qua vệ tinh)
Pin Lên đến 22 giờ phát video Lên đến 23 giờ phát video
Khay SIM vật lý Có (ngoại trừ Mỹ)
Kích thước (cao x dày) 146,7mm x 7,65mm 147,5mm x 7,85mm
Trọng lượng 204 gram 206 gram
Màu sắc Bạc, Vàng, Xám, Xanh Sierra, Xanh Alpine Bạc, Vàng, Đen, Tím đậm

Nhìn chung, ‌iPhone 14 Pro‌ là một bản nâng cấp khá đáng kể so với ‌iPhone 13 Pro‌ bằng việc giới thiệu các tính năng có ý nghĩa như Dynamic Island và màn hình Always On cung cấp những cách mới để tương tác với thiết bị. iPhone 14 Pro‌ cũng mang lại những tiến bộ lớn cho nhiếp ảnh và quay phim ở hầu hết các lĩnh vực, lần đầu tiên tăng số megapixel của máy ảnh chính kể từ ‌iPhone‌ 6s và giới thiệu cảm biến 4 pixel mới, cải thiện chế độ Cinematic và giới thiệu chế độ Action, thêm tính năng tự động lấy nét cho máy ảnh mặt trước, nâng cao hiệu suất ánh sáng yếu trên toàn bộ thiết bị với công cụ Photonic… Đó là chưa kể đến SOS khẩn cấp qua vệ tinh, tùy chọn màu sắc mới, thời lượng pin thêm 1 giờ và chip A16 Bionic – con chip đầu tiên của Apple được sản xuất trên quy trình sản xuất 4nm.

Do quy mô và bề rộng của những cải tiến này, một số người dùng ‌iPhone 13 Pro‌ có thể biện minh cho việc nâng cấp lên ‌iPhone 14 Pro‌ nếu họ đánh giá cao khả năng máy ảnh hoặc đơn giản là thích Dynamic Island. Những khách hàng đến từ dòng máy cũ chắc chắn có lý do chính đáng để ưa thích mẫu “Pro” mới.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam Ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác. Sở hữu Shop Villa The Arena Cam Ranh chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.