Đầu tư The Arena Cam Ranh hay biệt thự biển mang lại lợi nhuận lớn hơn?

Sự bùng nổ của một “rừng” sản phẩm căn hộ cao cấp mặt tiền biển không khỏi khiến các nhà đầu tư băn khoăn “chọn mặt gửi vàng”.Tuy nhiên, sự hiện diện của The Arena Cam Ranh lại càng khiến các nhà đầu tư địa ốc phải “đau đầu” khi đặt dự án lên cán cân lợi nhuận với các căn biệt thự mặt tiền biền đắt giá tại mảnh đất tiềm năng Cam Ranh, Khánh Hòa.

Biệt thự biển – “miếng bánh ngon” không dành cho tất cả

Từ lâu hình ảnh những căn biệt thự siêu sang được xây dựng trên những dải dất rộng, bằng phẳng và sát bờ biển cùng với những đường nét kiến trúc nguy nga tráng lệ đã in sâu trong tâm trí để giờ đây mỗi khi nhắc tới biệt thự biển là bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến không gian nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.

Khác biệt với những căn hộ Condotel như tại dự án The Arena Cam Ranh, những căn biệt thự có được khoảng đất riêng ngay tại mặt đất. Tuy nhiên tầm nhìn thấp tầng hơn các căn hộ khách sạn cao tầng. Xung quanh các căn biệt thự được bố trí hệ thống cây xanh, hồ bơi riêng, và các gian phòng chức năng được đầu tư thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài một cách tỉ mỉ, khoa học, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Thế nhưng, để sở hữu căn biệt thự, số vốn nhà đầu tư phải bỏ ra rất lớn gấp nhiều lần khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh. Phân khúc căn hộ biệt thự đòi hỏi nguồn vốn cực lớn và thời gian thu hồi vốn dài khiến thị trường căn hộ biệt thự khá “kén” khách mua. Hay nói cách khác, biệt thự mặt tiền biển là “miếng bánh ngon” nhưng không dành cho tất cả khách hàng.

tien ich arena cam ranh

The Arena Cam Ranh mang đến sự đầu tư linh hoạt

Tọa lạc ngay sát bờ biển Bãi Dài, không chỉ có được lợi thế mặt tiền thoáng đãng và tầm nhìn biển rộng mở mà những căn hộ Condotel dự án The Arena Cam Ranh còn được tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn giải trí nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Mô hình này chính là sự kết hợp các ưu thế từ loại hình căn hộ và khách sạn. Theo đó, những căn hộ Condotel sẽ được vận hành quản lý bởi một đơn vị danh tiếng mà tại The Arena Cam Ranh, Travelodge đại diện cho AHS đứng ra quản lý chuỗi căn hộ hứa hẹn đảm bảo công suất phòng cao và giá thuê ổn định. Chủ sở hữu căn hộ sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm khách thuê mà vẫn an nhàn hưởng dòng lợi nhuận đều đặn hàng năm.

So với những căn biệt thự sang trọng, mức giá của các căn hộ khách sạn “mềm” hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc này. Đặc biệt, khi xu thế nghỉ dưỡng đang dần dịch chuyển, du khách thường ưa thích nghỉ dưỡng giải trí sôi động trong một thời gian ngắn thay vì thời gian dài lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “ăn – chơi – ngủ”. Điển hình tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí thời thượng, dự án The Arena Cam Ranh bao gồm 4500 căn hộ thiết kế ưu việt cùng 34 tiện ích kết nối cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc sẽ vô cùng hút khách cũng như đạt lợi nhuận kỳ vọng tối đa.

Hiện tại tiến độ dự án The Arena Cam Ranh vẫn đang được thực thi đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo!