Tiến độ xây dựng thần tốc đầu tháng 2 dự án The Arena Cam Ranh

Hơn ai hết chủ đầu tư The Arena Cam Ranh thấu hiểu rằng tiến độ dự án chính là thước đo thể hiện sự uy tín đối với khách hàng. Tất nhiên, cố gắng để tốc độ bắt kịp thời gian dự kiến chủ đầu tư và nhà thầu cũng nỗ lực đảm bảo chất lượng công trình. Đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, đầu tháng 2, nhóm chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh tiến độ thi công của dự án The Arena Cam Ranh.

Xem chi tiết dự án tại: https://arena-camranh.vn/

Thi công nền móng 2 tòa dự án The Arena Cam Ranh

Trong tiết trời dịu mát cuối năm và trong không khí đón xuân sang, đội ngũ công nhân, giám sát vẫn làm việc hăng say cho kịp tiến độ theo từng giai đoạn đã đề ra. Để đảm bảo cho công trình được thực thi cũng như đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân xây dựng, chủ đầu tư cùng nhà thầu cũng đã cung cấp những trang phục bảo hộ chắc chắn.

Nền móng bất kỳ dự án công trình nào cũng cần có sự kiên cố chắc chắn và đó tựa như bước tiền đề vững chắc trọng yếu để đi những giai đoạn tiếp theo. Tại The Arena Cam Ranh cũng vậy, mảnh đất đặt dự án luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để đào sâu chôn móng vững chắc. Hiện tại thông qua hình ảnh có thể thấy rõ được, các cọc móng dày đặc vững chắc được đóng xuống lòng đất và hệ thống cốt thép chuẩn cao cấp được lựa chọn kỹ càng. Nền móng tòa Light đang dần được hoàn thiện tiếp bước cho bước khởi đầu nền móng tòa Sea của dự án The Arena Cam Ranh. Như vậy, với tiến độ hiện tại cùng với thời tiết khí hậu ủng hộ, dự kiến chỉ ít lâu sau dự án sẽ nhanh chóng hoàn thiện.

Tiến độ xây dựng nền móng The Arena

Tiến độ xây dựng nền móng The Arena

Nhà mẫu The Arena Cam Ranh đang được hình thành

Lựa chọn kỹ càng từ nguyên vật liệu xây dựng đến thiết kế y bản mẫu, chủ đầu tư hầu như hoàn thiện phần thô của căn nhà mẫu dự án tính đến thời điểm đầu tháng 2/2018. Căn nhà mẫu dự án được xây dựng quy mô 2 tầng; tại đây, các căn hộ mẫu điển hình được bố trí hợp lý, ngay khi hoàn thiện, nơi đây sẵn sàng đón hàng trăm lượt khách tới tham quan.

Tại căn nhà mẫu The Arena Cam Ranh, tầng dưới được ốp kính sang trọng và tầng trên các căn phòng mới dừng lại ở việc xây thô.Tương tự như mặt bằng dự án đưa ra, căn nhà mẫu được xây dựng theo hình vòng cung mở hướng biển. Các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ được bố trí ngay cạnh nhau để khách hàng có thể so sánh dễ dàng. Phía trước căn hộ mẫu là hệ thống khuôn viên xanh đẹp mắt bao gồm cây tầm thấp, thảm cỏ xanh mướt và cây cọ nhiệt đới.

Nhà mẫu The Arena Cam Ranh

Nhà mẫu The Arena Cam Ranh

Với tiến độ xây dựng hiện tại, chỉ trong vòng ít thời gian tới, căn hộ mẫu sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đón khách tham quan. Có quá nhiều điểm sáng của dự án xứng đáng với đồng vốn của các nhà đầu tư, quý khách vui lòng truy cập thêm để biết được thông tin chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh để có quyết định sáng suốt.