Những điểm sáng tại Đông Tăng Long Q9

Không phải là dự án bất động sản nhà ở cao cấp duy nhất được mở bán tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhưng du an Dong Tang Long Q9 lại là dự án duy nhất đang có sức hút cực kỳ tốt trên thị trường, dự án với nhiều điểm sáng, thu hút được sự chú ý của cả khách hàng để ở và khách hàng có nhu cầu đầu tư. Có thể khẳng định rằng, dự án đang chinh phục được rất nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng khó tính, luôn khắt khe với các kênh đầu tư.

Theo các chuyên gia thị trường bất động sản nhà ở phía Nam hiện nay, không có nhiều dự án sở hữu được những ưu thế như vậy, không có nhiều dự án biết tận dụng tốt lợi thế của mình để tạo nên những lợi thế lớn hơn, thực sự có sức hút. Vì vậy, việc dự án này dù mới mở bán trên thị trường bất động sản, nhưng đã thu hút được sự chú ý của khách hàng là điều dễ hiểu và đã được dự đoán từ trước đó.

Vị trí Đông Tăng Long Q9 4 mặt đường

Vị trí Đông Tăng Long Q9 4 mặt đường

Vị trí Đông Tăng Long Q9 4 mặt đường

Đây là vị trí đắc địa nhất khu vực quận 9 hiện nay, là vị trí vốn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhưng vẫn bị chủ đầu tư du an Dong Tang Long Q9 nhanh hơn 1 bước. Không chỉ nằm ngay trong khu vực trung tâm của quận, mà dự án còn nằm ngay trong khu vực có rất nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, vì vậy, nguồn khách nước ngoài đang có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại khu vực này là rất lớn.

Dự án lại nằm trên 4 mặt đường lớn là Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Phương Liền, Lã Xuân Oai. Chính vì vậy, khả năng di chuyển và kết nối giao thông tốt hơn hẳn so với các dự án trong khu vực. Một lựa chọn vàng để các nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền sở hữu.

Từ kết nối đến các tuyến đường trung tâm thành phố, đến kết nối đến các khu vực tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường cao tốc, các tuyến đường kết nối thằng, từ vị trí du an Dong Tang Long Q9 vô cùng thuận lợi. Quận 9 đang là khu vực cửa ngõ của thành phố, nơi đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị sáng tạo, với việc tập trung phát triển cho nhân lực chất lượng cao, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, quận 9 mới trở thành khu vực được quan tâm nhất hiện nay, chứ không phải trung tâm thành phố như nhiều người vẫn nghĩ. 

Dù là khách hàng mua nhà để ở, đến những khách hàng mua để đầu tư, du an Dong Tang Long Q9 vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu, bởi vị trí này sở hữu rất nhiều tiềm năng, giải quyết được nỗi lo, giúp cộng đồng cư dân tương lai có một cuộc sống thoải mái nhất hiện nay. Một lựa chọn nhà ở đắt giá nhưng giá không hề đắt.

Quy hoạch thông minh tại du an Dong Tang Long Q9

Quy hoạch thông minh tại du an Dong Tang Long Q9

Quy hoạch thông minh tại du an Dong Tang Long Q9

Với diện tích lên tới 160ha, khu đô thị mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở sang trọng, đẳng cấp bậc nhất quận 9 hiện nay. Mặc dù nằm trong một khu vực quận đang có tốc độ phát triển nhanh, nên không tránh được những vấn đề bất cập, tuy nhiên, du an Dong Tang Long Q9 vẫn đảm bảo một không gian sống xanh cực kỳ ấn tượng, với diện tích dành cho thiên nhiên lên tới 60%, có cả những cây xanh tán lớn sẽ được di dời và trồng tại đây, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn nhà ở thỏa mãn nhất.

Những không hàng muốn trải nghiệm một đô thị tiện ích đầy đủ, du an Dong Tang Long Q9 cũng đáp ứng, với chuỗi tiện ích tiện nghi, đáp ứng từ những tiện ích cơ bản đến những hiện ích hiện đại cho nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html