Dự án Arena Cam Ranh – “Đòn bẩy” mới cho thị trường du lịch Khánh Hòa

Thị trường bất động sản tỉnh Khánh Hòa những năm qua luôn sôi động với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Cho đến nay, khi “thủ phủ” du lịch này đang có dấu hiệu chững lại thì một địa danh nổi tiếng khác cách đó không xa lại nổi lên như một hiện tượng, đó là bán đảo Cam Ranh với  dự án Arena Cam Ranh cùng hơn 30 dự án khác đang được hình thành bên bờ biển Bãi Dài. Với những ưu thế nổi bật và vô cùng khác biệt, sản phẩm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tại Cam Ranh được ví như một “đòn bẩy” quan trọng có tác dụng nâng tầm thị trường du lịch của tỉnh Khánh Hòa trong những năm tiếp theo.

Dự án Arena Cam Ranh có điểm gì hấp dẫn?

Tổ hợp căn hộ dự án Arena Cam Ranh sở hữu vị trí trung tâm Bãi Dài – nơi được chính phủ quy hoạch sẽ trở thành vùng phát triển du lịch trọng điểm trong tương lai của tỉnh. Vì thế, dự án được hưởng toàn bộ những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở cũng như những chính sách chung cho nhà đầu tư. Đây là những điều kiện tiền đề quan trọng đảm bảo cho việc sở hữu và hoạt động lâu dài của khu nghĩ dưỡng những năm về sau.

Tiện ích The Arena Cam Ranh

Vị trí dự án Arena Cam Ranh được đánh giá là vừa đủ “tam cận”, với việc giáp biển Bãi Dài (cận thủy); giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành (cận lộ), gần trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh (cận thị). Những yếu tố này không những đảm bảo cho việc di chuyển đi và đến dự án thuận lợi, giúp việc tham quan, thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Cam Ranh được dễ dàng mà còn là lợi thế cạnh tranh lớn của dự án khi xét đến tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư.

Kiến trúc dự án Arena Cam Ranh khiến không ít người tò mò về ý nghĩa bởi tổng thể dự án mang đến diện mạo hoàn toàn khác biệt so với tất cả những khu nghỉ dưỡng đã và đang hình thành tại Bãi Dài. Theo đó, toàn bộ bốn tòa tháp căn hộ khách sạn được xây dựng theo hình kim tự tháp mở hướng ra biển, nhìn từ trên cao, quý khách sẽ thấy rất giống các tổ chim yến cách điệu xinh xắn được đặt ngay ngắn, gọn gàng bên bờ biển. Theo đại diện của chủ đầu tư, sở dĩ Vịnh Nha Trang muốn đưa hình ảnh tổ yến vào dự án vì muốn toát lên đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa, đây là những “đặc sản” chỉ riêng có tại vùng bản địa, là đại diện cho phong cách sống và con người nơi đây.

Nếu chỉ khác biệt về kiến trúc thôi hẳn dự án Arena Cam Ranh sẽ không thể có tiếng vang như vậy trên toàn quốc. Được biết, đây chính là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài được phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thế giới, trong đó có sự kết hợp tối đa với các nhu cầu vui chơi giải trí đặc sắc mang tính gắn kết cộng đồng. Đây sẽ là nơi hội tụ của đông đảo các du khách nội địa và quốc tế, nơi giao thoa của các nền văn hóa thập phương, nơi trải nghiệm không giới hạn những sự kiện văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Với tất cả những giá trị khác biệt mà dự án này đem lại, chắc chắn mọi quý khách hàng đều rất mong muốn “xuống tiền” mua căn hộ dự án Arena Cam Ranh ngay từ bây giờ.