Dự án Arena đồng hành tài trợ Junior Fashion week 2018

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí đắt giá phù hợp, dự án Arena được chọn trở thành nơi tổ chức tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam trong năm tới. Đồng thời, về phía chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, chương trình trùng hợp với định hướng xây dựng không gian nghỉ dưỡng, giải trí mở cho cộng đồng, vì vậy, ngay từ năm 2018, dự án Arena Cam Ranh đã trở thành đơn vị tài trợ cho VJFW.

Hình ảnh tuần lễ thời trang do chủ đầu tư dự án Arena tài trợ

Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập dành cho những trẻ em đam mê với trình diễn thời trang trong độ tuổi từ 4 – 15. Đây không chỉ đơn thuần là sàn biểu diễn giới thiệu các sản phẩm thời trang từ các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn là sân chơi giúp các bé rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

the-arena-tai-tro-VJFW2

Sự kiện tuần lễ thời trang lần này với sự đầu tư tài trợ của dự án Arena, siêu mẫu Xuân Lan đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa: “Thuần thiên nhiên” đồng thời, cả không gian tràn ngập sắc xanh, sắc thắm của cỏ cây hoa lá. Thông qua chương trình, ban tổ chức cũng hy vọng mang đến sự thay đổi giúp các con trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên và giảm bớt lệ thuộc vào công nghệ số.

Cái bắt tay của chương trình VJFW và dự án Arena Cam Ranh trở thành bước ngoặt mới đánh dấu sự ra đời của chuỗi sự kiện thời trang trẻ em nói riêng và những show liên quan khác tại  The Arena nói chung.

Khi được đề cập đến địa điểm tổ chức chương trình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết rằng: “Điều mà một chương trình giải trí, tổ chức sự kiện cần trước hết phải là một không gian rộng mở, một vị trí thuận lợi và ở đó có thể tương tác được với một lượng khán giả lớn. Cá nhân tôi thấy The Arena (tổ hợp chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng giải trí dự án Arena) là nơi có thể đáp ứng được điều đó. The Arena sẽ có nhiều đất giúp tôi sáng tạo nên những sàn diễn độc lạ cho những người mẫu của mình. Vì vậy, tôi rất mong đợi được tiếp tục đồng hành cùng The Arena, trở thành một địa điểm quen thuộc cho những show thời trang của Xuân Lan.”

the-arena-tai-tro-VJFW2Thật vậy, dự án Arena sở hữu vị thế ngay sát biển Bãi Dài hoang sơ của vùng vịnh Cam Ranh. Tại đây, những đường nét tự nhiên của cỏ cây, bãi cát trắng mịn cùng làn nước biển xanh trong như ngọc là những yếu tố hút khách du lịch đồng thời tạo cảm hứng sáng tạo bất tận trong những bộ sưu tập thời trang sắp tới của VJFW.

Và chắc chắn khi chương trình được tổ chức tại dự án Arena Cam Ranh, cùng với tài năng của những “siêu mẫu nhí”, chương trình VJFW sẽ đọng lại một ấn tượng khó quên trong tâm trí khách hàng. Với hàng loạt sự kiện lớn diễn ra, quý khách hãy chớp ngay cơ hội đầu tư dự án Arena ngay tại: https://arena-camranh.vn/chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh/