Dự án The Arena Cam Ranh – Tiên phong về giá

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh, dự án The Arena Cam Ranh được định vị là sản phẩm “tiên phong về giá, bứt phá tầm nhìn”. Lần đầu tiên tại Khánh Hòa, quý vị có thể sở hữu căn hộ khách sạn Condotel hướng biển với giá chỉ từ 950 triệu. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều khách hàng.

Điểm khác biệt và nổi bật của các căn hộ dự án The Arena Cam Ranh đó chính là sự tiên phong trong thiết kế kiến trúc kim tự tháp giật cấp. Chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp những nét đặc trưng của địa phương và phong cách thiết kế hiện đại để cho ra đời một kiệt tác gồm 4 tòa tháp Condotel nổi bật ngay bên cạnh biển Bãi Dài. Không những thế, đây còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Khánh Hòa được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đem đến tính kết nối cộng đồng cao. Đến với dự án The Arena Cam Ranh, quý khách hàng sẽ được xóa bỏ suy nghĩ đơ thuần đó là đi nghỉ chỉ có nghỉ dưỡng, tắm biển và ở trong phòng khách sạn. Bởi giờ đây, nghỉ dưỡng phải là được vui chơi, giải trí và thỏa mãn mọi thú vui của phong cách sống hiện đại.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh – Bứt phá về tầm nhìn

Như một viên kim cương sáng lấp lánh bên biển Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh hội tụ rất nhiều lợi thế mà những dự án khác cùng khu vực không có được.

Đầu tiên phải nói tới vị trí đắc địa ngay mặt tiền biển nên thừa hưởng cảnh quan vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm gần sân bay Cam Ranh với chỉ vài phút đi xe nên rất thuận tiện di chuyển, kết nối, trong tương lai không xa sẽ trở thành địa điểm hút khách du lịch lớn nhất Bãi Dài.

Không xây dựng dự án theo mô hình nghỉ dưỡng đơn thuần, dự án The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư tích hợp chuỗi tiện ích vui chơi giải trí sôi động mang tính cộng đồng cao, đồng thời thiết kế những căn hộ khách sạn đẹp nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên, giá bán của các căn hộ tại đây lại được coi là không thể tốt hơn vì thế đã có hàng trăm nhà đầu tư đã sẵn sàng đặt cọc giữ chỗ để trở thành một trong những chủ sở hữu dẫn đầu xu thế đầu tư mới tại Bãi Dài.

Có thể nói, dự án The Arena Cam Ranh là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án The Arena Cam Ranh gần nhất.