Mipec Rubik360 Xuân Thủy – “Chỉ một bước ra phố”

Là mảnh đất cuối cùng còn sót lại trên mặt đường Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy là siêu phẩm được nhiều khách hàng chờ đón nhất trên thị trường hiện nay. Lợi thế vị trí đắt giá cùng với quy hoạch thông minh, hệ thống tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống tiện ích nhất cho các cư dân, “một bước ra phố”.

Vị trí thuận tiện kết nối mọi tiện ích

Cầu Giấy vốn là một trong những trung tâm kinh tế chính trị văn hóa và xã hội tại thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây khu vực được phát triển đồng bộ về hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông, trở thành một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố, thu hút dân sinh.

Nằm ngay tại số 122 – 124 Xuân Thủy với 3 mặt tiền là đường lớn Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu dự án, đồng thời lại là điểm đầu tiếp nối với hàng loạt những trục đường lớn huyết mạch của thành phố như Phạm Văn Đồng, đường vành đai 3, đường Phạm hùng, đường Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên… dự án có kết nối giao thông linh hoạt tới những khu vực trung tâm và khu vực trọng điểm. 

Nằm tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực, dự án Mipec Rubik360 không chỉ được sở hữu những ưu thế vượt trội về kết nối giao thông mà còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đô thị đồng bộ từ điện – đường – trường – trạm thỏa mãn mọi nhu cầu sống trong bán kính vài km. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà mọi cư dân mong muốn có được.

Chỉ mất khoảng 3 phút kết nối tới các công viên lớn trong khu vực như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, Công viên Hồ điều hòa, công viên Mai Dịch, công viên Thủ Lệ… Mất khoảng 5 phút là tới hệ thống cơ sở giáo dục đa dạng từ mầm non cho tới đại học, từ những cơ sở tự thục, công lập cho tới quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân. Và cũng chỉ mất khoảng 6 phút là tới các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, bệnh viện y học cổ truyền, viện nội tiết, bệnh viện E, viện huyết học, bệnh viện giao thông vận tải… Hay 7 phút tới các cơ quan đầu não của cả nước… 

Với mạng lưới giao thông đồng bộ cùng với khả năng kết nối linh hoạt, nằm gần với những hạ tầng đồng bộ, dự án đảm bảo nhịp sống sầm uất, thời thượng, mang tới cuộc sống chất lượng nhất.

Mipec Rubik360 Xuân Thủy – “Chỉ một bước ra phố”

Mipec Rubik360 Xuân Thủy – “Chỉ một bước ra phố”

Mipec Rubik360 Xuân Thủy – Tiện ích đa dạng đảm bảo cuộc sống tiện nghi trong tầm với

Không chỉ được thừa hưởng ưu thế từ vị trí và hạ tầng khu vực, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn tạo sức hút nhờ ưu thế vượt trội khi được đầu tư xứng tầm về hạ tầng tiện ích. Tại dự án sở hữu một hệ thống tiện ích gồm 54 tiện ích nội khu bao gồm từ hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống vui chơi giải trí, công viên, đại lộ, quảng trường trung tâm, trường học nội khu, bệnh viện… Mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng trọn vẹn từ những nhu cầu cơ bản cho tới những nhu cầu thụ hưởng, hứa hẹn mang tới cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa. Không mất công di chuyển hay phải xếp hàng tìm kiếm, chỉ vài bước chân từ căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mọi cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu nhanh chóng và tối đa nhất. Đây chính là cuộc sống “một bước chân ra phố” mà mọi cư dân đều khao khát có được.

Với những giá trị sống vượt trội, dự án Mipec Rubik 360 đang là tâm điểm thị trường và hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất lượng nhất tại trung tâm thành phố.