Chủ đầu tư danh tiếng và uy tín của dự án Aquacity

Là một dự án đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng quan tâm, các nhà đầu tư thực sự hứng khởi về dự án này, không ít tò mò về thế lực đứng đằng sau dự án này, liệu có phải là một “ông lớn” nào đó của thị trường bất động sản. Chắc chắn, để có thể tạo được một thế đứng vững chắc cho dự án Aquacity như vậy, chủ đầu tư phải có rất nhiều sự khác biệt, trong đó có nguồn tài chính dồi dào và vững mạnh. Chính vì vậy, cái tên đứng đằng sau không ai khác, chính là Novaland Group, một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản, với những thành công tại cả phân khúc nghỉ dưỡng và nhà ở. Một lựa chọn gửi vàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm.

Điểm mặt thành công của chủ đầu tư dự án Aquacity

Novaland không phải cái tên xa lạ của thị trường bất động sản, ngược lại, đây còn là chủ đầu tư có sức ảnh hưởng vô cùng lớn hiện nay, mặc dù đây là thị trường có rất nhiều cạnh tranh, với những cái tên chủ đầu tư đình đám không kém. Nhưng quả thực, Novaland đã tạo nên những dấu ấn cho riêng mình, với những sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích. Một trong số đó có thể kể đến như Sunrise Riverside, The Park Avenue, Saigon Royal, Richstar, Lakeview City, Golf Park… Đây đều là những dự án để lại dấu ấn thực sự sâu về sự khác biệt trên thị trường bất động sản. 

Hiện nay, Novaland Group là một trong những tập đoàn có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (tính đến 31/12/2019). So với nhiều chủ đầu tư khác, đây quả thực là một ông lớn, mỗi sản phẩm chủ đầu tư này ra mắt đều có những yếu tố thuyết phục nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chinh phục khách hàng đầu tư. Tại dự án Aquacity cũng vậy, đây là một dự án hiếm hoi hiện nay có sức hút, lôi kéo được nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản cho thuê sau một thời gian dài bị “bỏ bê”.

Với sự am hiểm thị trường và kinh nghiệm của một chủ đầu tư, tiềm lực tài chính vứng chắc, các dự án mà chủ đầu tư dự án Aquacity phát triển đều thể hiện đẳng cấp khác biệt, có chiến lược phát triển rõ ràng, hướng tới những môi trường thực sự khác, chinh phục đối tượng khách hàng mà nhiều dự án phải lắc đầu. Chính vì vậy, đây mới là chủ đầu tư lớn, dẫn đầu và sở hữu một lượng khách hàng quen thuộc lớn nhất hiện nay.

Chủ đầu tư danh tiếng và uy tín của dự án Aquacity

Chủ đầu tư danh tiếng và uy tín của dự án Aquacity

Dự án Aquacity sẽ là thành công kế tiếp

Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian không lâu, nhưng dự án Aquacity đã chinh phục được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ là những khách hàng thượng lưu, khó tính muốn mua nhà để ở lâu dài, mà còn là những nhà đầu tư sành sỏi, thông minh trên thị trường, với những lựa chọn cẩn thận để sinh lợi nhuận cho nguồn vốn của mình.

Dự án nằm ngay vị trí đắc địa thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nơi được xem là trung tâm kết nối giao thông giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ. Chính vì vậy, giao thông đi lại thuận tiện, tiềm năng tăng giá cao chắc chắn, lại có thêm lợi thế từ nguồn khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại các khu công nghiệp trong thành phố. Qủa thực, dự án đang sở hữu quá nhiều tiềm năng để chinh phục khách hàng, mang đến những khác biệt, có sức hút với nhiều khách hàng. Vì vậy, tốc độ bán hàng nhanh là điều dễ hiểu. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/