The Arena Cam Ranh sở hữu những khác biệt lớn nào về vị trí?

Dù tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng, nhưng rõ ràng các nhà đầu tư chưa bao giờ ngưng thôi tìm kiếm các kênh đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao và an toàn. Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm rất lớn. Tại thị trường này, Mũi Né Summerland Resort sẽ là một lựa chọn không tồi, khi sở hữu rất nhiều yếu tố trội từ vị trí, thiết kế, tầm view, giá bán và cả chủ đầu tư uy tín.

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm dự án này ra mắt cho đến nay, đây luôn là dự án khiến các nhà đầu tư phải xuống tiền nhiều nhất, một lựa chọn vừa đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của khách hàng, lại có thể sinh lợi nhuận cao và nhàn rỗi.

Vị trí Mũi Né Summerland Resort khẳng định sự khác biệt đẳng cấp

Mũi Né Summerland Resort sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Võ Nguyễn Giáp, cung đường đẹp nhất thành phố Phan Thiết, nằm ngay bên cạnh biển Mũi Né. Chính vì vậy từ tầm view đến giao thông, dự án đều có được những lợi thế vô cùng lớn. Đây là vị trí cửa ngõ giao thương trung tâm Mũi Né, cách mặt biển khoảng hơn 1km. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết, vì vậy mang đến rất nhiều tiện ích sầm uất để khách du lịch có thể tận hưởng trong hành trình du lịch của mình.

mat bang du an summerland

Vị trí mà dự án Summerland sở hữu được đánh giá rất cao, mang đến một tầm view biển đáng giá triệu đô cho mỗi căn hộ, lại có thể kết nối giao thông linh hoạt với trung tâm thành phố, tạo nên những lựa chọn đa dạng cho khách du lịch. Vì vậy, không chỉ vào mùa du lịch, mà ngay cả những ngày thường trong năm, dự án cũng có thể thu hút được một lượng khách lớn trong nước và quốc tế, với công suất cho thuê vô cùng lớn, mang đến nguồn lợi nhuận cao hàng năm cho các nhà đầu tư.

Từ vị trí Mũi Né Summerland Resort đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy 2h đồng hồ, đây là một khoảng cách lý tưởng để khách hàng có thể đi lại trong ngày, vượt mặt hơn hẳn thành phố Nha Trang về điểm này. Chính vì vậy, nguồn khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đổ về khu vực này càng đông hơn hẳn, và những dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp như Summerland Mũi Né sẽ trở thành lựa chọn được ưu ái hơn bao giờ hết, khi có thể ngắm biển tại mọi góc của căn hộ, lại có thể thuận tiện trong việc lựa chọn việc chơi gì, ăn gì trong ngày nghỉ hiếm hoi của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian đi lại.

Đầu tư Mũi Né Summerland Resort tạo được sự an tâm cao

Nhiều khách hàng ban đầu cho rằng trong tình hình dịch bệnh, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dễ bị đóng băng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thị trường này vẫn sống khỏe và có được nhiều lợi nhuận khi áp dung hình thức kinh doanh linh hoạt. Chưa hết, tại thời điểm hiện nay, khi các chính sách đã được nới lỏng, việc tiêm phòng vacxin cũng đã triển khai mạnh, thì những dự án như Summerland Mũi Né gặp thời hơn bao giờ hết.

tien ich Summerland Mui Ne

Bởi sau một thời gian dài phải ở trong nhà, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của người dân càng cấp thiết hơn, các nghỉ dưỡng cao cấp đều đã kín, vì vậy, Mũi Né Summerland Resort càng khiến khách hàng an tâm hơn về lựa chọn của mình. Chắc chắn trong thời gian đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là lựa chọn mang đến rất nhiều khác biệt về lợi nhuận, mang tới sự an tâm cao cho khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang phát triển thêm một dự nhà ở có vị trí đắc địa tại quận 7, đó chính là căn hộ The Peak Garden. Đây cũng là một trong những dự án khiến thị trường bất động sản phía Nam dậy sóng trong thời gian qua, khi sở hữu nhiều yếu tố trội từ vị trí cho đến tiện ích và thiết kế, sẽ là một dự án đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Vì vậy, nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay danh sách 50 căn đẹp của dự án căn hộ The Peak Garden hay dự án Summerland, nhận bảng hàng nhiều ưu đãi và được các chuyên gia tư vấn thêm về phong thủy.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh.