Shop villa the arena cam ranh – biệt thự biển vừa ở vừa kinh doanh

So với việc đầu tư vào các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, Bitcoin, hay ngoại tệ, gửi tiết kiệm ngân hàng, các chuyên gia tài chính đã khẳng định, việc lựa chọn đúng một sản phẩm bất động sản có tiềm năng sẽ giúp nhà đầu tư sinh lãi tốt nhất cho nguồn vốn của mình, và đặc biệt là luôn an toàn và hiệu quả nhất trong thời điểm này và trong tương lai. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, một dự án bất động sản nằm ở phía Đông thủ đô đầy triển vọng hiện nay, có lợi thế lớn khi được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư lớn nhất thị trường – Tập đoàn Vingroup.

Những lợi thế của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tại thị trường phía Đông

Phía Đông không phải là khu vực phát triển nhất thủ đô hiện nay, nhưng lại là khu vực đang được tập trung rất nhiều vốn và có rất nhiều chính sách phát triển ưu tiên của thành phố cho khu vực này. Đặc biệt tại đây hiện đang được xây dựng và phát triển với 4 cây cầu mới là: Trần Hưng Đạo, Ngọc Hồi, Mễ Sở, Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cùng tuyến đường vành đai 4, tuyến metro số 8 cũng đang tiếp tục được mở rộng và phát triển, chắc chắn sẽ tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực.

TechnoPark Tower

Hơn nữa, khu vực trung tâm thủ đô đang có dấu hiệu quá tải về mọi mặt, khi thành phố đã đạt con số đến 9 triệu dân, điều này khiến chính quyền thành phố buộc phải có chính sách thu hút bớt nguồn lao động và nguồn dân sinh về những khu vực lân cận, thay vì tập trung tại khu vực trung tâm như hiện nay. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang đón đầu được sự phát triển của khu vực và đón đầu được rất nhiều chính sách ưu tiên phát triển khu vực của thành phố cho phía Đông. Chính vì vậy, không chỉ tạo nên lợi thế cho mình, đây còn là dự án có quy mô lớn, được kỳ vọng sẽ thu hút một lượng dân sinh và nguồn lao động tri thức cao về khu vực này.

Việc đi trước đón đầu giúp Vinhomes Ocean Park Gia Lâm dành được một vị trí vô cùng đắc địa, khi giáp với rất nhiều tuyến đường lớn của khu vực, thuận tiện cho việc khách hàng từ trung tâm thành phố hay đến từ nhiều quận huyện khác vào nơi đây. Bên cạnh đó, vị trí này còn đang có mức tăng giá vô cùng tốt, là một lựa chọn đầu tư không thể tốt hơn hiện nay.

Trong tương lai, khu vực phía Đông không chỉ trở thành điểm nóng bất động sản của Hà Nội, mà còn trở thành nơi được đầu tư và có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Khi đó, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính thức đi vào hoạt động, đã trở thành một tượng đời, một tiêu chuẩn để lựa chọn nhà ở, giúp cho chính quyền thành phố vừa giải quyết được bài toán khó của mình, đồng thời nhà đầu tư vừa có một lựa chọn đầu tư chính xác nhất tại đây.

dai hoc vinuni

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nâng cấp hạ tầng kỹ thuật

Sự xuất hiện của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thực sự trở thành một lựa chọn nhà ở đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Dự án nâng cấp hạ tầng kỹ thuật của khu vực trở nên hiện đại hơn rất nhiều, khi xuất hiện rất nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường đại học VinUni, biển hồ nhân tạo và khu thể dục thể thao trong nhà, ngoài trời. 

biet thu ven bien vinhomes ocean park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trở thành tiêu chuẩn sống cho khách hàng, một lựa chọn nhà ở cao cấp được rất nhiều khách hàng thượng lưu yêu thích, khi mang đến nhiều không gian sống khác biệt, bình yên để tận hưởng. Bên cạnh đó, ngay cả những cư dân nhí cũng tìm được một không gian sống tốt nhất cho mình, khi vừa được tận hưởng một không gian vui chơi rộng rãi, nhiều lựa chọn vui chơi thỏa thích, đa dạng, lại có một môi trường giáo dục theo phương pháp giáo dục quốc tế, luôn khuyến khích phát triển theo sở thích và tài năng của mình, sớm tiếp xúc với ngoại ngữ và có thật nhiều kỹ năng để có hành trang vững bước tiến vào tương lai.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được mở bán với các tòa căn hộ tầm view đẹp, vị trí đắc địa, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thê thông tin chi tiết.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.