Meyhomes Capital chinh phục các nhà đầu tư bằng thế mạnh vượt trội

Với dòng sản phẩm đầu tư ưu việt đi kèm với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mức giá bán hợp lý, hiệu quả đầu tư được đảm bảo cùng với uy tín chủ đầu tư, shop villa the arena cam ranh chính là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Chính bởi thế mà ngay từ khi xuất hiện dự án đã nhanh chóng được giới đầu tư đưa vào “tầm ngắm”.

Meyhomes Capital sản phẩm đầu tư ưu việt

Sở hữu quỹ đất rộng lớn tới 266ha, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành không phát triển Meyhomes Capital Phu Quoc trở thành một siêu dự án nghỉ dưỡng như đa phần các chủ đầu tư khác tại đảo ngọc, mà đây hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị trung tâm cấp cao, đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và là nơi kinh thương hội tụ. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một thành phố đảo đa sắc màu, mở lối an cư đẳng cấp cùng cơ hội kinh doanh vượt trội. Có thể nói, Meyhomes Capital Phu Quoc mang tới làn gió hoàn toàn mới và hoàn thiện bức tranh bất động sản sôi động tại đảo ngọc. Chính bởi thế mà dự án nhanh chóng “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư.

pho thuong mai tai meyhomes capital phu quoc

Nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% tổng diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, Meyhomes Capital Phu Quoc là tài sản truyền đời hiếm có với quyền sở hữu lâu dài. Tất cả các căn shophouse, mini hotel, biệt thự, liền kề tại dự án đều được cấp sổ đỏ từng căn với sở hữu lâu dài. Đây chính là ưu thế vượt trội mà hiếm có dự án nào có được. 

Trong bối cảnh hầu hết những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc chỉ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm bao gồm cả thời gian xây dựng, hoàn thiện thì một sản phẩm với quyền làm chủ lâu dài đương nhiên là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo giá trị tài sản cùng nguồn lợi bền vững theo thời gian.

Với Meyhomes Capital Phu Quoc, gia chủ có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản, có thể sử dụng để ở, trực tiếp kinh doanh, hay khai thác cho thuê, hoặc có thể vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế… Các chủ nhân cũng được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép bao gồm từ nhà hàng, khách sạn, café, thời trang… Có thể nói đây chính là sản phẩm đầu tư ưu việt mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Mức giá hấp dẫn cùng cơ hội đầu tư hiệu quả 

Một trong những yếu tố để dự án Meyhomes Capital Phu Quoc hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư chính là mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, các căn mini hotel, shophouse tại dự án dự kiến có giá bán chỉ từ: 7,2 tỉ/căn đã bao gồm VAT. Có thể nói đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bởi theo như khảo sát cho thấy, giá đất tại Dương Đông hiện nay có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 còn giá đất tại trung tâm An Thới cũng đã và đang dao động ở mức vài chục triệu đồng/m2. 

Sở hữu quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống đều vượt trội, thì mức giá tại dự án là cực kỳ hấp dẫn, vừa túi với nhiều nhà đầu tư.

Chưa kể đến hiệu quả đầu tư tại dự án lại được đánh giá cực cao nhờ tiềm năng kinh doanh và cho thuê hấp dẫn. Đó là nhờ đòn bẩy từ du lịch với lợi thế vị trí hưởng trọn lượng khách tới nam đảo cực lớn, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng vượt trội. Bản thân dự án đã là 1 địa điểm du lịch mới, cực kỳ hấp dẫn do đó hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách lớn.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì An Thới đón tới hơn 4 triệu lượt khách đến trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ngay bên cạnh. Cùng với đó là nguồn khách có khả năng chi tiêu cao tới từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường, càng đảm bảo điều kiện kinh doanh vượt trội tại dự án.

chu dau tu meyhomes capital uy tin

Uy tín chủ đầu tư mang tới sự an tâm cho khách hàng

Yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư khác khi lựa chọn Meyhomes Capital Phu Quoc chính là uy tín của chủ đầu tư. Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính là một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, là thương hiệu quốc gia và đây cũng là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Uy tín và vị thế cùng tiềm lực tài chính của Tân Á Đại Thành là chắc chắn. Đây cũng là yếu tố mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn Meyhomes Capital.

Chưa kể đến Meyhomes Capital Phu Quoc lại là sản phẩm đầu tư của chủ đầu tư, đánh dấu sự tiến công sang lĩnh vực hoàn toàn mới nên càng được đầu tư trau chuốt và tâm huyết, điều này càng đảm bảo chất lượng của sản phẩm, mang tới sự an tâm trọn vẹn cho nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin bất động sản mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.