SHOP VILLA THE ARENA – BẾN ĐỖ ĐẦU TƯ – KINH DOANH ĐỘC ĐẮC

📍SHOP VILLA THE ARENA – BẾN ĐỖ ĐẦU TƯ – KINH DOANH ĐỘC ĐẮC 📍

🔔Bên cạnh các căn hộ Homeliday 5.0 với tỷ lệ lấp đầy cao, suất đầu tư nhỏ cho dòng lợi nhuận hấp dẫn, mới đây CĐT đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Shop Villa – dành cho các chủ nhân nhạy bén với kinh doanh bán lẻ.

💡The Arena tiên phong theo đuổi mô hình kinh tế ban đêm, trong đó điển hình là dãy Shop Villa được xây dựng để khai thác tối đa tiềm năng dự án:

👍Là khu phố buôn bán và trưng bày các mặt hàng đặc sản địa phương, ẩm thực vùng miền…

👍Là nơi diễn ra các hoạt động trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với các chuỗi thương hiệu Spa chuyên nghiệp…

Trong thời gian tới năm 2023, dự án ước tính sẽ đón tới 100.000 khách, khai thác hơn 400 phòng, mang lại nguồn thu dồi dào cho việc kinh doanh và vận hành mảng bán lẻ của khu Shop Villa.

👏Với 6.2 tỷ đầu tư ban đầu cho mỗi căn tọa lạc tại vị trí đắc địa và khả năng khai thác hiện hữu, Shop Villa sẽ trở thành bến đỗ đầu tư mới hấp dẫn và độc đáo bên bờ Bãi Dài – top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh.