Kinh Nghiệm Đầu Tư Shophouse the arena Sinh Lời Bền Vững

Kinh Nghiệm Đầu Tư Shophouse the arena cam ranh Sinh Lời Bền Vững

Hiện nay, Shophouse (hay nhà phố thương mại) được đánh giá là tâm điểm đầu tư trên thị trường địa ốc bởi những ưu thế vượt trội về vị trí, quy hoạch, thiết kế và khả năng sinh lời bền vững. Vậy có nên đầu tư shophouse hay không? Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi “xuống tiền” cho loại hình này? Hãy cùng S-Real tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đánh giá tiềm năng sinh lời khi đầu tư Shophouse

Những năm gần đây, mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại – Shophouse the arena cam ranhvẫn giữ được sức nóng nhờ tỷ suất sinh lời bền vững và đầy hứa hẹn. Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản cũng dự báo, trong những năm tới, số lượng Shophouse giới hạn trong khi nhu cầu đầu tư loại hình bất động sản này ngày càng tăng sẽ tạo ra động lực phát triển, đồng thời thúc đẩy giá trị Shophouse không ngừng tăng lên.

Đầu tư shophouse gây sốt trong thời gian gần đây

Đầu tư shophouse gây sốt trong thời gian gần đây

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng lan rộng khiến nhiều người băn khoăn có nên đầu tư Shophouse hay không. Tuy nhiên, có thể thấy, mua hàng online dù tiện lợi nhưng chưa thể thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm mua sắm thực tế của khách hàng, đặc biệt là phân khúc sản phẩm cao cấp. Do đó, tâm lý ưa chuộng hình thức shopping truyền thống cũng là yếu tố quan trọng củng cố vị thế của loại hình Shophouse, đáp ứng nhu cầu thư giãn, dạo phố của phần đông người dân.

Điều này cũng khiến việc đầu tư Shophouse khối đế melody linh đàm để bán lại hoặc cho thuê trở thành lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư – kinh doanh địa ốc. Theo thống kê của CBRE, mức lợi nhuận từ việc cho thuê Shophouse đạt khoảng 12 – 15%/năm. Đây là một con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm và an toàn hơn nhiều so với đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ trước tình hình biến động kinh tế thế giới hiện nay.

Tiềm năng sinh lời bền vững từ đầu tư shophouse

Tiềm năng sinh lời bền vững từ đầu tư shophouse

Bên cạnh đó, Shophouse thường được phát triển tại những khu đô thị lớn, thừa hưởng những điều kiện hoàn hảo như vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ và cư dân đông đúc, góp phần đảm bảo lợi nhuận đầu tư shophouse được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

Đầu tư Shophouse thế nào để hiệu quả?

Đầu tư loại hình bất động sản nào cũng tiềm ẩn rủi ro cao nếu không đủ kiến thức về tài chính và khả năng phân tích thị trường. Sau đây là một số kinh nghiệm đầu tư Shophouse mà khách hàng có thể tham khảo.

Tính thành khoản cũng như tiềm năng kinh doanh của loại hình Shophouse phụ thuộc vào hai yếu tố chính là vị trí và đối tượng khách hàng mà người bán hướng đến. Cụ thể, các căn Shophouse sở hữu mặt tiền đẹp, gần các trục đường lớn, giao thông thuận tiện và đông dân cư sẽ có giá trị bền vững và lâu dài.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư shophouse có thể đạt được từ 8 – 12%, cao hơn so với các loại hình chung cư thông thường khác. Đặc biệt, tỷ lệ này sẽ tiếp tục gia tăng nếu Shophouse sở hữu vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Do đó, trước khi quyết định xuống tiền, các nhà đầu tư nên dựa vào vị trí và mật độ cư dân của dự án để lựa chọn quy mô phát triển cũng như mô hình kinh doanh Shophouse phù hợp.

Các nhà đầu tư nên lưu ý khả năng thanh khoản khi đầu tư shophouse

Các nhà đầu tư nên lưu ý khả năng thanh khoản khi đầu tư shophouse

Tuy nhiên, bên cạnh lợi nhuận thu về, nhà đầu tư nên tính toán trước những rủi ro tiềm tàng nhằm giảm thiểu tối đa tác động đến hiệu quả kinh doanh Shophouse, đồng thời có thể đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Các rủi ro khi đầu tư shophouse chủ sở hữu có thể gặp phải bao gồm:

  • Đầu tư shophouse cần vốn đầu tư lớn hơn các loại hình căn hộ thông thường ít nhất 20%, do đó người mua cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về lợi nhuận và khả năng sinh lời của mô hình này.
  • Shophouse được chia thành 2 loại: Shophouse khối đế có thời hạn sở hữu 50 năm và Shophouse thấp tầng có thời gian sử dụng lâu dài. Nhà đầu tư nên xem xét và phân biệt giữa hai loại Shophouse này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Rủi ro về tiến độ bàn giao: Tiến độ bàn giao ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài chính, kế hoạch đầu tư sinh lời cũng như cơ hội mua bán của nhà đầu tư. Những căn shophouse đang xây dựng và chưa bàn giao chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người mua nên cân nhắc.
Đầu tư shophouse tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đầu tư shophouse tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đặc biệt, tìm hiểu kỹ các thủ tục pháp lý là yếu tố không thể thiếu trong tất cả các giao dịch bất động sản. Để đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý cũng như tính an toàn khi đầu tư Shophouse, khách mua cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thỏa thuận giá mua bán căn hộ Shophouse
  • Xác định rõ thời hạn bàn giao căn hộ Shophouse
  • Chất lượng công trình bàn giao: loại vật liệu, nội – ngoại thất, điều kiện bàn giao chi tiết
  • Thỏa thuận giá quản lý, dịch vụ, điện nước và đơn vị quản lý vận hành trước khi đưa vào sử dụng kinh doanh
  • Công chứng hợp đồng mua bán đầy đủ.

Trên đây là kinh nghiệm đầu tư shophouse hiệu quả được S-Real Việt Nam tổng hợp và phân tích chi tiết.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse khối đế melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế dự án chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đám trong tương lai.

#shophouseduanmelodylinhdam#shophousekhoidemelodylinhdam#shophousechandemelodylinhdam#khoidemelodylinhdam#chandemelodylinhdam#khoideduanmelodylinhdam#chandeduanmelodylinhdam