Sunshine Marina Nha Trang Bay – Xứng tầm biểu tượng Nha Trang

Hội ngộ nhiều ý tưởng lớn và được ví như tinh hoa của kiến trúc, công nghệ, Sunshine Marina Nha TrangBay đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và hứa hẹn là biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng phố biển, đưa du lịch Nha Trang bước lên bản đồ du lịch thế giới.

Nắm trọn xu hướng nghỉ dưỡng thế giới

Phối kết hợp xu hướng của thế giới cùng thực tế nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế dựa trên mô hình Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đang được ưa chuộng phát triển tại nhiều khu vực du lịch hàng đầu cùng nền tảng “vạn vật kết nối Internet”.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere

Theo những chuyên gia cho biết, mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đang tạo nên xu hướng mới được nhiều du khách ưa chuộng, và thực tế khi mô hình nghỉ dưỡng này đặt chân tới một thành phố mới thường mang tới những sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch, có thể kể đến như: Las Vegas với The Palazzo; Singapore với Marina Bay Sands, Macau với City of Dreams…Và tại Việt Nam chưa có dự án nào được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng nào được xây dựng theo mô hình này và Sunshine Nha Trang chính là dự án tiên phong với kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho phố biển Nha Trang thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Sunshine marina Nha Trang Bay

Sunshine marina Nha Trang Bay

Tiện ích phức hợp và kiến trúc nghỉ dưỡng tương lai

Hướng tới một khu nghỉ dưỡng phức hợp đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách, tại Marina Nha Trang Bay, các du khách được trải nghiệm một kỳ nghỉ trên cả mong đợi với chuỗi tiện ích phức hợp độc đáo cùng kiến trúc nghỉ dưỡng tương lai. Với một tổ hợp tiện ích đa chiều từ bến du thuyền, Casino đẳng cấp, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, sky bar, bãi tắm riêng, bể bơi vô cực… cùng với đó là trải nghiệm chưa từng có “chèo thuyền trên sông nội khu nối liền ra biển”, dự án hứa hẹn mang tới những cảm xúc bất tận, những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo, xua tan mệt mỏi.

Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp và thời thượng nhất nhưng Marina Nha Trang Bay còn ghi điểm bởi kiến trúc độc đáo hứa hẹn tạo xu hướng tương lai – giải pháp cho vùng nhiệt đới thế kỷ 21. Tại dự án có sự kết hợp hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng hiện đại cùng thiên nhiên xanh, kiến trúc mở và thiết kế tinh xảo tạo thành điểm đến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn. Mỗi căn hộ lại có tầm view trọn ra biển hay những lighting show mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách trong và ngoài nước. Đây chắc chắn sẽ là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách.

Mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 với trải nghiệm khác lạ

Không chỉ mang tới những tiện ích phức hợp đẳng cấp đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà dự án Sunshine Nha Trang còn được tích hợp công nghệ 4.0 mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, đem tới trải nghiệm chưa từng có cho các du khách. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay những chương trình đặc biệt trong ngày để du khách không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm must have” nào. Đây là sự kết hợp trọn vẹn giữa công nghệ và nghỉ dưỡng mang tới những cảm nhận tuyệt vời cho du khách.

Với những giá trị tiên phong trên thị trường, Sunshine Marina Nha Trang Bay xứng đáng là công trình nghỉ dưỡng độc đáo xứng tầm biểu tượng tại Nha Trang. Đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ cho các du khách trong và ngoài nước và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn sinh lời vượt trội trong tương lai.

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh